Trung tâm thương mại l là không gian mà hàng ngày mọi người đến mua các sản phẩm và dịch vụ nhất định. Việc sử dụng các thiệt bị điện tử hay các công cụ quảng cáo được sử dụng rất nhiều.. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết cách tận dụng tối đa màn hình kỹ thuật số LED trong trung tâm mua sắm và cách đạt được sự nổi bật với quảng cáo kỹ thuật số LED. https://hoanghaled.com/dich-vu/man-hinh-led-full-colour
Yếu tố cần lưu ý khi sử dụng màn hình led trong lĩnh vực mua sắm
Vị trí: Một không gian đa kênh được nhân bản hóa nơi khách hàng muốn có được thông tin ngay lập tức.
Các giá trị thương hiệu khác: tôn trọng môi trường và lương tâm xã hội, đó là lý do tại sao các công ty thực hiện các hành động trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR) sẽ được đánh giá cao hơn.
Khách hàng của chúng tôi: Một cuộc đối thoại phải được thiết lập với anh ta. Bằng cách này, bạn sẽ có thể truyền đạt thông tin của mình tốt hơn và người dùng sẽ có cái nhìn tích cực về doanh nghiệp của bạn.
Điều quan trọng nữa là cung cấp trải nghiệm mua sắm khác với đối thủ cạnh tranh và thương mại trực tuyến.
Biển báo kỹ thuật số LED mạnh mẽ: Đây là phương tiện giao tiếp hình ảnh được khuyến khích sử dụng nhiều nhất và có khả năng truyền tải thông tin trực tiếp và mạnh mẽ nhất. Chức năng của nó là giải quyết các đối tượng cụ thể và cung cấp thông tin và giải trí được cá nhân hóa dựa trên địa điểm và thời gian.
Thông tin nhận dạng: chất lượng chiếm ưu thế hơn số lượng, bạn phải tạo ra một thông điệp phân biệt bạn với đối thủ cạnh tranh và khách hàng tiềm năng của bạn sẽ luôn ghi nhớ nó.
Tăng cường hoạt động thu thập dữ liệu lớn: tối ưu hóa tất cả các chiến lược truyền thông và tiếp thị của công ty bạn; Ngoài ra, bạn có thể phân tích ngay hành vi của khách hàng.
Khuyến mãi hấp dẫn: Được thiết kế để thu hút sự chú ý của đối tượng mục tiêu mà bạn luôn quan tâm.
Cách quảng cáo kỹ thuật số LED hiệu quả
Trước khi quảng cáo trong trung tâm thương mại, trước tiên bạn phải phân tích đối tượng mục tiêu cụ thể của mình là gì, đó là những người dùng bạn muốn tiếp cận và khách hàng chính của bạn là ai.
Khi bạn biết đối tượng của mình là gì, bạn phải nghiên cứu chi tiết các kiểu người tiêu dùng đến từng trung tâm mua sắm, thời gian của từng thông tin, ngày họ thường đến nhất hoặc họ sử dụng đầu vào nào . Sau khi thu thập tất cả thông tin này, bạn có thể chọn phương tiện mà bạn muốn quảng bá doanh nghiệp của mình và tạo thông điệp; Điều này phải trực tiếp, bắt mắt và rõ ràng.
Ngoài ra, khách hàng cũng cởi mở hơn với quảng cáo tại các trung tâm mua sắm và coi những không gian này là nơi lý tưởng để sử dụng quảng cáo. Sau này, bạn phải có sự trợ giúp của những chuyên gia giỏi nhất như LEDLEMON. Họ có thể xây dựng thông tin của bạn và cung cấp cho bạn kết quả tốt nhất , có thể là tờ rơi, màn hình LED hoặc đèn LED mupi, họ có thể truyền thông tin của bạn theo cách tốt nhất.
Tóm lại, để quảng cáo trong trung tâm thương mại, điều đầu tiên cần quan tâm là đối tượng mục tiêu là ai, đồng thời phải nắm rõ chi tiết mọi thông tin liên quan đến trung tâm thương mại và khách hàng tiềm năng.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ ỨNG DỤNG HOÀNG HÀ
Địa chỉ: Số 26 – Ngõ 2 – Nguyễn Khả Trạc – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội
Xưởng SX: Khu 6 – TT Trạm Trôi – Hoài Đức – Hà Nội
Liên hệ: 0986 774 223 – Email: lienhehoangha@gmail.com
Website: https://hoanghaled.com/ https://lambienled.com