Những điều cần lưu ý khi chọn một mũ bảo hiểm?

Đội mũ bảo hiểm khi đi xe máy cũng giống như thắt dây an toàn khi lái xe, là điều bắt buộc đối với mọi người điều khiển phương tiện hay hành khách. Vì nó có thể giúp bạn tránh được những tai nạn trong quá trình đi xe và bảo vệ đầu của bạn không bị chấn thương. rưa rứa như vậy, mũ bảo hiểm đi xe máy cũng là trang bị an toàn quan yếu nhất, mũ bảo hiểm phải đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc gia.

Xuongmay >>> quan ao so sinh

Các tiêu chí quan trọng khi chọn mũ bảo hiểm

Vậy chúng ta cần chú ý những tiêu chí gì khi chọn mua mũ bảo hiểm hiệp, và cần lưu ý những gì?

Mũ bảo hiểm có chứng nhận hợp quy. Những trường hợp bị thương do mũ bảo hiểm không có giấy chứng nhận hợp quy, không đạt tiêu chuẩn chất lượng, chỉ số chống chịu thấp sẽ không được đề nghị bồi hoàn.

Mũ bảo hiểm sáng tạo thì màu sắc và mẫu mã của mũ phải hiệp với nhu cầu và sở thích của bạn. Nên hợp với xe của bạn để đưa ra quyết định

Đối với trọng lượng hoặc sự thoải mái, tốt nhất bạn nên chọn thứ gì đó nhẹ và có khả năng bảo vệ cao. Nhưng nó sẽ khiến bạn thư giãn trong suốt chuyến đi

Mũ bảo hiểm được sử dụng như thế nào và tần suất ra sao

Giá cả, phương châm là của bạn. Chỉ những vật liệu tốt hơn mới có giá cao

Luồng gió và thiết kế mũ bảo hiểm (thông gió) phải đảm bảo sự thông thoáng và thoải mái tối đa khi đội mũ bảo hiểm


Maymac >>> https://xuongmayminhhien.vn/xuong-ma...ong-minh-hien/

Độ bền của mũ phải đảm bảo, không dễ trầy xước trong quá trình sử dụng

Chọn mũ bảo hiểm hợp với hình dạng đầu của bạn. Mũ bảo hiểm cũng đổi thay tùy theo hình trạng của đầu.

Khả năng hiển thị tốt khi đội mũ bảo hiểm (tức là thiết kế mặt nạ / mặt nạ, đường cong và màu sắc)

Khi chọn mũ bảo hiểm hạp, những cân nhắc này sẽ là tiêu chí bạn sẽ xem xét khi xem xét hết thảy các tuyển lựa khác nhau.

Một trong những cách dễ nhất để biết mũ bảo hiểm tốt hay xấu là thẩm tra giấy chứng nhận hợp quy để xem nó có đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn hay không.

Các tiêu chuẩn mũ bảo hiểm dùng cho xe máy

Các tiêu chuẩn về mũ bảo hiểm bao gồm: tiêu chuẩn QCVN 2: 2008 / BKHCN Việt Nam, tiêu chuẩn GB của Trung Quốc, tiêu chuẩn DOT của Mỹ, tiêu chuẩn SNELL được phát triển bởi phòng thử nghiệm độc lập bên thứ ba tại Hoa Kỳ, tiêu chuẩn ECE của Liên minh Châu Âu, tiêu chuẩn SG, JIS của Nhật Bản. Nếu các tiêu chuẩn này không được đáp ứng, không được đề xuất, nó không an toàn.

Một điều rất quan yếu nữa cần nói đến ở đây là độ thông thoáng của mũ bảo hiểm xe máy và thiết kế luồng gió trong quá trình vừa đi xe vừa đội mũ bảo hiểm. do một chiếc mũ bảo hiểm tốt sẽ điều chỉnh hệ thống thông gió tốt, giúp bạn điều hòa nhịp thở và nhiệt độ bên trong, tuyển lựa một chiếc mũ bảo hiểm tốt cần có hệ thống thông gió tốt mọi lúc.

Ngoài ra, hãy nghĩ đến những ngày hè nóng nực khi mồ hôi ra nhiều và không có đủ không khí sẽ là một điều tệ bạc.

tất tật những điều cần ghi nhớ này sẽ mang lại ích tốt nhất cho bạn, dẫn đến sự an toàn được cải thiện đáng kể và một chuyến đi thích thú và thoải mái hơn.

Xuongmayminhhien >>> cty may non q12

CÔNG TY TNHH thương nghiệp DỊCH VỤ SẢN XUẤT MINH HIỀN

439/97/24A Tân Thới Hiệp 21, Phường Tân Thới Hiệp, Q12, Tp.HCM

ĐT/Zalo: 0934.033.264