LỰA CHỌN KỀM NHƯ THẾ NÀO CHO ĐÚNG?

Việc lựa chọn kềm cắt da rất quan trọng, bạn có cảm thấy thoải mái khi cầm không, kềm có bén và được thiết kế để đảm bảo sự an toàn không, chất liệu của kềm có dễ bị rỉ sét khi vệ sinh thường xuyên không là điều bạn nên quan tâm. Sau đây Kemduy.com hướng dẫn cách lựa chọn loại kềm cắt móng tay cao cấp thuận tiện cho việc cắt da chuyên nghiệp.Phân biệt kềm cắt da và kềm cắt móng

Kềm cắt da khác với kềm cắt móng ở chỗ lưỡi cắt nhỏ, gọn và mỏng để dễ dàng sử dụng cho việc cắt da. Ngược lại, lưỡi kềm cắt móng được chế tạo to và dày hơn có thể bấm được những lớp móng cứng và dày.

Kích thước má

Tùy sở thích và độ lớn nhỏ của đôi bàn tay, mỗi thơ nail sẽ chọn cho mình những chiếc kềm phù hợp nhất, thông thường sản phẩm kềm có phần má nhỏ thường được lựa chọn nhiều bởi sự linh hoạt và dễ kiểm soát.

Má kềm ¼ (khoảng 3mm) là loại nhỏ nhất và má kềm ½ (khoảng 5mm) là loại phổ biến nhất. Tuy nhiên, nếu bạn muốn loại bỏ lớp biểu bì trong một lần cắt thì nên sử dụng kềm có kích thước lớn hơn, chẳng hạn như má kềm 7mm.

Chiều dài tay cầm

Hãy chọn chiều dài tay cầm kềm cắt da phù hợp với bạn nhất vì khi thao tác, bạn sẽ cần di chuyển mũi kềm nhanh và nhịp nhàng. Nếu bạn có bàn tay rộng, có thể thử phiên bản kềm với chiều dài 4,5 inch (11,43 cm). Ngược lại, nếu bàn tay hẹp, bạn nên chọn loại 4 inch (10,1cm) là vừa đủ để tạo sự thoải mái khi làm việc.

Lò xo

Sử dụng kềm có lò xo như thế nào là tùy thuộc vào mức độ bật trở lại mà bạn muốn. Hiện tại, trên thị trường có hai loại lò xo là lò xo kép và lò xo đơn. Lò xo đơn có mức độ bật yếu hơn và người dùng ít bị dội ra khỏi tay cầm của dụng cụ, còn lò xo kép có độ bật mạnh hơn thông thường.

Màu sắc

Kềm cắt da thường được thiết kế theo các màu sắc cơ bản, tuy nhiên, đây cũng là yếu tố cho các nhà sản xuất giúp khách hàng của mình nhận biết chất lượng kềm để qua đó, có được sự lựa chọn phù hợp nhất. Kềm cắt da chất lượng cao thường được làm từ thép không gỉ và phủ một lớp màu vàng (bề mặt sáng bóng) hoặc satin bạc (bề mặt mờ).Trông chúng khá sang trọng và phù hợp với không gian thẩm mỹ trong tiệm nail cũng như có đủ sự tinh tế để đáp ứng sở thích của người tiêu dùng. Để việc làm móng của khách hàng trở nên thú vị hơn, KỀM DUY đã cho ra đời thêm Bộ sưu tập Kềm đa sắc màu. Những chiếc kềm đáp ứng đủ ba tiêu chí An toàn nhất, Dễ sử dụng nhất và Có độ bền cao nhất chắc chắn sẽ làm cho bạn cảm thấy thật sự hài lòng khi sử dụng.

Hộp khớp nối

Hộp khớp nối cũng được coi là một tiêu chí quan trọng trong việc lựa chọn kềm cắt da vì nó cung cấp sự kiểm soát và mức độ cố định cho người dùng. Các hộp khớp nối này cũng đảm bảo tuổi thọ dài hơn cho kềm cắt da, bạn sẽ không phải lo lắng về việc thay thế chúng thường xuyên.

Chất lượng

Những loại kềm cắt da tay chất lượng cao thường được thiết kế bằng chất liệu tốt như thép không gỉ và inox để tránh rỉ sét, có độ bén tốt để tạo sự chuẩn xác trong việc định hình cắt móng cũng như có cốt khá êm, nhẹ. Bạn có thể kiểm tra cốt kềm bằng cách dùng hai tay để cầm hai cán kềm, sau đó nhẹ nhàng mở ra rồi xếp lại.

Quan sát nếu hai mặt của chúng tiếp xúc trượt với nhau khá êm và nhẹ thì cây kềm đó sử dụng tốt. Điều này không chỉ giúp thợ nail thực hiện dịch vụ làm móng một cách nhanh chóng, chính xác mà nó còn thể hiện tính chuyên nghiệp và an toàn. Sau thời gian dài sử dụng, bạn có thể mài nhọn lưỡi kềm, thay thế lò xo hoặc làm sạch kềm thay vì tốn chi phí cho việc mua một sản phẩm mới.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI KỀM DUY

KỀM DUY – ĐẢM BẢO – CHẤT LƯỢNG – UY TÍN

Địa chỉ : 92/1/17B Đường Số 6, Khu Phố 17, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân TPHCM

Mr Thi: 0986.328.163 Hoặc Mr Duy: 0938.919.853

Website: https://daily.kemduy.com

Chủ đề cùng chuyên mục :