kệ sắt v lỗ mâm tôn tại Bình Thuậnlà thiết bị lưu trữ kho hàng phổ biến và bán chạy nhất hiện nay. Với tính ưu việt và giá thành rẻ kệ v lỗ trở thành sự lựa chọn tối ưu với các đối tượng khách hàng từ doanh nghiệp tới cá nhân, gia đình.
Sau đây là thông tin về kệ v lỗ Trung Thành cung cấp tại Bình Thuận mời khách hàng tham khảo và liên hệ mua hàng.

Đặc điểm cấu tạo kệ sắt v lỗ Bình Thuận
kệ lưu trữ hồ sơ là thiết bị lưu trữ hàng hóa phổ biến hiện nay trên thị trường. Kệ có tính ứng dụng cao, giá thành rẻ là lựa chọn hàng đầu đối với các cá nhân, doanh nghiệp, cơ quan tìm kiếm giải pháp lưu trữ cho mặt trưng bày, lưu trữ cỡ vừa và nhỏ.
Kệ có cấu tạo độc lập từ các bộ phận tách rời liên kết bằng hệ thống bulong ốc vít chắc chắn, hiện đại. Toàn bộ khung kệ đều được phun sơn tĩnh điện 2 lớp bảo đảm khả năng lưu trữ trong bất kể môi trường nào kể cả kho lạnh, kho ngoài trời.
Một số ứng dụng kệ sắt v lỗ Bình Thuận

Ứng dụng phổ biến nhất của kệ sắt v lỗ lót ván đó là kệ bảo quản hàng hóa trong kho. Loại kệ sắt giá rẻ này có khả năng lưu trữ lên tới 200kg/ mâm tầng. Vì vậy kệ hoàn toàn thích hợp với các nhà kho chuyên nghiệp cỡ vừa và nhỏ.
Khả năng lựa chọn lên tới 100%, thích hợp với lấy hàng bằng tay hoặc xe nâng hàng các loại. Thay đổi được kích thước khoảng cách mâm tầng phù hợp với các loại sản phẩm yêu cầu khác nhau về chiều rộng, chiều cao.
Đối với các sản phẩm có tải trọng nặng như thùng sơn, bát đĩa, hóa chất, thiết bị điện tử...mà các mẫu kệ siêu thị thông thường không đủ khả năng trưng bày. Kệ sắt v lỗ là sản phẩm thay thế hiệu quả khi vừa đáp ứng được tải trọng cao, vừa có tính thẩm mỹ phù hợp với siêu thị, cửa hàng bán lẻ.
Kệ có khả năng lưu trữ hồ sơ, chứng từ, tài liệu, tại cơ quan, công ty, doanh nghiệp với số lượng lớn. Với đặc điểm làm từ sắt thép cao cấp, sơn tĩnh điện hai lớp mang lại khả năng bảo vệ tài liệu không bị ẩm mốc, mối mọt.
Trên đây là bảng báo giá loại sắt cấu tạo nên kệ, giá thành kệ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như kích thước, loại sắt, mâm, số mâm tầng, phụ kiện...Khách hàng có nhu cầu mua kệ sắt v lỗ Ninh Bình vui lòng liên hệ với Trung Thành qua số
Điện Thoại : 0904268232 - 0904146644 ( Nguyễn Sâm)