Để đặt mua và sử dụng sản phẩm giá kệ sắt v lỗ lót ván rất đơn giản, bạn có thể truy cập website kesatvlo.com.vn hoặc liên hệ hotline 0904146644 để được tư vấn chi tiết trước khi mua hàng. Quý khách khi mua hàng của Trung Thành chỉ thanh toán khi nhận hàng, sẽ thanh toán tiền mặt cho nhân viên giao hàng, ngay khi nhận được đơn hàng. Điều này cho phép mọi người kiểm tra chất lượng của sản phẩm trước khi thanh toán.
Chính sách đổi trả
Khách hàng chỉ có thể yêu cầu hoàn tiền trong các trường hợp sau:
• Khách hàng đã thanh toán nhưng chưa nhận được sản phẩm.
• Trung thành giao nhầm sản phẩm cho khách hàng (ví dụ: sai kích cỡ, sai màu, v.v.);
• Sản phẩm khách hàng nhận được có sự khác biệt đáng kể so với thông tin Trung Thành cung cấp trong phần mô tả sản phẩm.
• Cửa hàng đã đồng ý và đồng ý cho khách đến lấy hàng và hoàn tiền.

Dịch Vụ Làm Kệ Sắt Trung Thành
Trung Thành hiện nay là công ty hàng đầu chuyên phân phối và lắp đặt các loại kệ sắt V lỗ tại HCM. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên tận tình và thân thiện. kệ sắt v lỗ mâm tôn rèn tại TPHCM của chúng tôi áp dụng quy trình sản xuất tiên tiến hiện đại, đảm bảo chất lượng cũng như tính thẩm mỹ cao trong từng chi tiết của sản phẩm. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng 100% những khách hàng khó tính nhất khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi.

Tại sao khách hàng chọn công ty chúng tôi? Kệ Sắt
Trung Thành có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện.
Chúng tôi đảm nhận vận chuyển và lắp đặt tận nhà khách hàng ở các tỉnh thành mà chúng tôi có chi nhánh. kệ lưu trữ hồ sơ
Trung Thành được sơn tĩnh điện. Bền bỉ theo thời gian. Chú ý đến tính thẩm mỹ và độ chi tiết của từng sản phẩm.
Kệ sắt v lỗ của chúng tôi dễ dàng tháo lắp, điều chỉnh khoảng cách các tầng tùy theo ý bạn.
Hỗ trợ tháo gỡ và lắp đặt ở nơi khác khi khách hàng yêu cầu.
Chính sách bảo hành sẽ lên đến 3 năm.
Hãy đến với Cơ Khí Trung Thành để được tư vấn và giúp đỡ sử dụng các loại kệ sắt v lỗ chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.