Sau thời hạn dài dịch bệnh lây lan tình tiết phức tạp, người mua nhà đang càng ngày càng chú tâm quan trọng nhiều hơn thế nữa đến không gian sống xanh, an toàn và tin cậy và tốt cho sức đề kháng. Cung ứng đối đa yêu cầu tận thưởng và chăm bẵm sức khỏe của cư dân, Feliz Homes đang là điểm đến lựa chọn lý tưởng được xã hội cư dân tinh hoa chọn lựa.
Nhu cầu về môi trường sống tốt cho sức khỏe đẩy mạnh sau dịch
Từ cuối tháng 4/2021 đến nay, VN đang phải nhìn thấy với đợt dịch kéo dãn với khá nhiều diễn biến tinh vi. Dịch bệnh cũng kéo theo các đổi khác trong yêu cầu của cư dân, theo đó, người dân túi tiền nhiều hơn nữa vào những dòng sản phẩm rất cần thiết, nhà ở và chăm nom sức khỏe nhiều hơn. Tiêu chuẩn Chọn nhà của cư dân cũng đều có sự biến đổi đáng kể, theo đó những dự án xanh như Căn hộ Feliz Homes Hoàng Mai đang là việc lựa chọn tiên phong hàng đầu của cư dân Hà Nội.
nhu yếu về khoảng không gian sống tốt cho sức khỏe càng ngày càng gia tăng
Khi lựa chọn nơi an cư, người tiêu dùng đang đề cao những tiêu chí về một căn hộ an toàn và tin cậy, bảo đảm an toàn sức đề kháng và chất lượng sống hơn đối với vị trí và giá trị thương hiệu. Cụ thể, theo một khảo sát điều tra được tiến hành gần đây về tiêu chí Chọn nhà đất của khách hàng, yếu tố về chất lượng sống chiếm 25%, nhân tố về độ an toàn và tin cậy chiếm 23%, yếu tố về bảng giá chiếm 35% và yếu tố về giá trị Brand Name chiếm 10%, còn sót lại là những yếu tố tác động khác đến ra quyết định định cư của người sử dụng.
nói theo một cách khác, dịch bệnh cùng những đợt giãn cách xã hội thường xuyên y như một chất xúc tác khiến khách hàng mua căn hộ tinh thần được rõ hơn về tầm quan trọng cũng giống như ưu ái đến sự an toàn của 1 trường sống. Do tại vậy, một dự án bảo đảm an toàn được “vùng xanh” riêng, gần gũi với môi trường, đảm bảo an toàn được mọi yêu cầu hoạt động và sinh hoạt và một cộng đồng hiện đại như Dự án Feliz Homes đó là điều mọi người sử dụng hiện giờ đang kiếm tìm.
chính vì sự chuyển đổi này cũng đã và đang đóng góp phần làm tăng các giá trị vô hình dung của các dự án chất lượng, khi BĐS được định giá bằng sự an toàn và khoảng không tốt cho sức khỏe. Trưng bày trung tâm thủ đô quanh năm đông đúc, dự án Dự án Feliz Homes không chỉ kiến thiết nên một không gian sống xanh, gần cận với thiên nhiên mà còn tách biệt được với những ồn ào, vội vã của phố thị đông đúc.
>>> tham khảo thêm bài viết: Feliz Homes Hoàng Mai CHINH PHỤC CƯ DÂN bởi pháp luật không hề thiếu
Nhìn vào thực chất Thị phần lúc bấy giờ, có thể phân biệt Xu thế tìm kiếm khoảng không gian sống tốt cho sức khỏe sẽ không chỉ diễn ra ngắn hạn trong và sau dịch bệnh lây lan mà còn có tính dài lâu và kiên cố. Đây cũng là việc đặt ra cho những chủ đầu tư khi tăng trưởng những dự án BĐS có quy mô lớn tiếp sau.
DỰ ÁN Căn hộ chung cư Feliz Homes xây cất khoảng không gian sống VÌ sức đề kháng CƯ DÂN.
hiểu rõ sâu xa nhu cầu về không gian sống khỏe, trong lành và thoáng rộng của cư dân, chủ đầu tư KLB đã mạnh tay tăng trưởng một dự án xanh chuẩn mực với tỉ lệ thi công cực thấp ngay tại quỹ đất giá đắt trung tâm TP. Dự án Feliz Homes Hoàng Mai được thi công với tỷ lệ chỉ tầm hơn 20%, gần 80% mặt bặc diện tích còn sót lại được chủ đầu tư lợi dụng để tăng trưởng cảnh sắc xanh cùng hơn 40 dịch vụ tiện ích thời thượng, thỏa mãn nhu cầu chăm bẵm sức khỏe của cư dân.
Dự án Feliz Homes Hoàng Mai xây cất khoảng không gian sống mạnh khỏe cho cư dân
Vị trí Dự án căn hộ Feliz Homes trưng bày ngay tại điểm trung tâm mua bán đắt giá của Q. Hoàng Mai với hạ tầng giao thông vận tải văn minh và nhất quán cùng mục tiêu tăng giá tiêu biểu sau này. Mặc dù thế, các sản phẩm căn hộ tại đây lại có mức giá bán khá “vừa túi tiền” so với những dự án khác trên mảnh đất trung tâm “tấc đất tấc vàng này”, chỉ còn 32 triệu vnd Việt Nam đồng / mét vuông. Cùng với giá tốt là khoảng không gian sống chất lượng, tiện ích rất đầy đủ cùng bảo mật an ninh, tin cậy bảo đảm.
những Căn hộ chung cư Feliz Homes được thiết kế với lanh lợi và khoa học, bảo đảm an toàn sự thoáng mát với logia kết nối với phòng khách. Cùng theo với đó, dự án cũng được lợi dụng tối đa điểm mạnh vệ địa thế với 3 tầm view giá cao giá về hướng giữa trung tâm Thành Phố, Hồ Đền Lừ và Hồ Vĩnh Hoàng. Cùng theo với đó, không gian sống xanh chuẩn mực tại đó cũng đóng góp thêm phần đưa hơi thở của vạn vật thiên nhiên vào từng ngóc ngách môi trường sống.
Với khoảng không gian sống chất lượng, thỏa mãn nhu cầu chăm lo sức khỏe của cư dân cùng giá tiền bán vừa Chi phí, dự án Feliz Homes còn nắm giữ mục tiêu tăng giá lớn, hứa hẹn sẽ là số vốn liếng chắc tay cho mai sau của mọi khách hàng.
tham khảo >>> Chung cư Feliz Homes Hoàng Mai cung ứng chăm nom sức đề kháng hậu Covid

Chủ đề cùng chuyên mục :