Tây y cho rằng, yếu sinh lý nam là hệ quả do quá trình lão hóa, lạm dụng thuốc, nhân tố tâm lý, lối sống, sinh hoạt không lành mạnh và ảnh hưởng của các bệnh lý mãn tính như suy thận, tiểu đường, cao huyết áp,…

Trong khi đó, yếu sinh lý trong Đông y được gọi là chứng dương nuy. Chứng bệnh này thường khởi phát do thận hư, thấp nhiệt, huyết ứ và khí trệ. Dựa vào nguyên nhân, Đông y chia chứng dương nuy thành từng thể bệnh biệt lập với triệu chứng lâm sàng và cách điều trị khác nhau.

Thuốc Golden man ngoài tác dụng nâng cao chức năng sinh lý và cải thiện các rối loạn dục tình, bài thuốc Đông y còn chú trọng tăng cường sức khỏe tổng thể, tẩm bổ huyết khí và điều hòa cơ thể.

Bài thuốc Đông y chính yếu dùng thảo dược có cội nguồn từ tự nhiên để điều hòa khí huyết, nâng cao chức năng sinh lý và bồi dưỡng thể trạng của nam giới. Vì vậy bên cạnh tác dụng cải thiện triệu chứng, thuốc Đông y còn giúp tăng cường sức khỏe toàn thân.

Tuy nhiên mỗi biện pháp điều trị đều có những ưu điểm và mặt hạn chế nhất mực. thành ra trước khi quyết định điều trị yếu sinh lý bằng Đông y, bạn nên cân nhắc ưu điểm và lỗi của phương pháp này.

Ưu điểm khi chữa yếu sinh lý bằng thuốc golden men :

Thành phần tương đối an toàn và hợp với nhiều đối tượng.
Có thể dùng trong thời gian dài và hầu như thường gây độc lên các cơ quan nội tạng như gan hoặc thận.
Không chỉ giúp cải thiện rối loạn dục tình mà còn hỗ trợ bồi dưỡng sức khỏe tổng thể
Hạn chế khi dùng thuốc Đông y điều trị yếu sinh lý:

Một số bài thuốc chưa được chứng minh về mức độ an toàn và hiệu quả lâm sàng trong điều trị yếu sinh lý ở nam giới
Hiệu quả của bài thuốc phụ thuộc nhiều vào cơ địa
Chỉ đem lại cải thiện lâm sàng đối với các trường hợp bệnh có mức độ nhẹ đến nhàng nhàng
Trước khi can thiệp điều trị, bạn nên luận bàn với thầy thuốc chuyên khoa để được tham vấn cụ thể mua thuốc golden men ở đâu và hạn chế tối đa các tình huống rủi ro.

Các bài thuốc Đông y điều trị yếu sinh lý ở nam giới
Như đã đề cập, Đông y chia chứng dương nuy thành nhiều thể bệnh riêng biệt. bởi vậy trước khi áp dụng bài thuốc, bạn cần coi xét triệu chứng và xác định thể bệnh lâm sàng.