Ribbon stitch là mũi thêu thường gặp nhất trong thêu ruy băng & nó chỉ dành riêng cho thêu ruy băng. Đường thêu Ribbon stitch có thẻ phân thành những bông hoa khác biệt, họa tiết khác nhau, mặc dầu đây là đây là mũi thêu dễ học, nhưng Quý Khách vẫn mất một số thời gian để làm quen với nó.

https//yohand.com.vn/danh-muc-san-pham/ruy-bang/ruy-bang-lua/

Ngoài đường thêu Ribbon stitch kể trên, thì còn không ít đường thêu ruy băng khác, Rất có thể Bạn đã biết hầu hết chúng & thích khám phá xem chúng sẽ nhìn thế nào với nhiều kích thước dây ruy băng khác biệt. sau đây là Hình ảnh trình làng một số đường thêu ruy băng đơn giản.

Hàng trên cùng từ trái sang phải là mũi thêu thẳng(Straight Stitch) & mũi thêu thẳng có đường xoắn, mũi thêu vòng(về cơ bản là đường thêu thẳng nhỏ dại với vòng dây ruy băng còn lại trên bề mặt), mũi thêu sa hạt(French Knot) & mũi thêu sa hạt có đui(còn gọi là mũi thêu nhụy).

– Hàng dưới từ trái qua phải là mũi thêu lướt vặn((Stem Stitch) and mũi thêu móc xích bóc rời.
https://yohand.com.vn/san-pham/giay-nhun-trung-quoc/
lưu ý Lúc thêu bằng dây ruy băng lụa
Qua những tỉ dụ trên cho thấy, một đường xoắn trong dây ruy băng sẽ tạo ra kết quả khác nhau. điều này Có thể vừa tốt and vừa xấu. Nếu quý khách hàng biết cách sử dụng nó để tạo lợi thế cho doanh nghiệp hoặc biết để phòng tránh khi quan trọng.

Một điều cần lưu ý là lúc nhảy đầm từ địa điểm mũi thêu này qua mũi thêu không giống. quý khách hàng luôn muốn có một sợi ruy băng căng ngang mặt sau của tác phẩm của mình, nhưng thậm chí còn hơn thế nữa, đoạn ruy băng căn ngang đó Rất có thể bị hỏng lúc quý khách hàng thêu thêm nhiều đường thêu không giống. Cách tốt nhất là hoàn thành dây căn ngang của doanh nghiệp Ở đó & khởi đầu lại Tại vị trí mới.
Yohand