Trung thành là đơn vị cung cấp Kệ đựng tài liệu, giúp bạn lưu trừ hồ sơ một cách ngăn nắp, khoa học, trật tự. Qua đó giúp bạn tìm kiếm tài liệu, hồ sơ dễ dàng nhất. Sản phẩm của Trung thành dùng chất liệu sắt nên giá thành thì rẻ hơn gỗ. Cộng thêm thời gian sử dụng lâu hơn gỗ rất nhiều lần Sản phẩm của kệ sắt Trung thành đã được chúng tôi thử nghiệm ở điều kiện thời tiết của Việt Nam. Sản phầm hoàn toàn thỏa mãn các yêu cầu của ngành lưu trữ. Độ bền của sản phẩm lên tới 10-15 năm. Tải trọng của kệ đựng hồ sơ thường chỉ từ 30-80kg/ một sàn. Chúng tôi thử nghiệp lựa chọn sao cho có thể chịu được trọng tải đáp ứng 100-120kg để tránh đổ sập gây tai nạn cho nhân viên lưu trữ. Chất liệu từ sắt v lỗ và tôn được Kệ sắt Trung thành nhập khẩu 100% từ Nhật Bản. Lên sản phẩm của chúng tôi có độ bền cao theo thời gian Kệ của chúng tôi có thể chịu được tải trọng đáp ứng từ 10-120kg một tầng. Hoàn toàn thỏa mãn các tiêu chí của ngành lưu trữ tài liệu.

Sản phẩm kệ đựng hồ sơ của chúng tôi đã và đang được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam.
Với từng diện tích và mặt bằng sử dụng khác nhau, chúng tôi có những loại kệ có kích thước phù hợp. Để giúp bạn tối ưu hóa không gian của mình. Được đánh giá là sản phẩm phù hợp về chất lượng, giá cả, thẩm mỹ cũng như khí hậu ở nước ta Một số đặt điểm nổi bật như. Dễ dàng tháo lắp – Điều chỉnh – Độ bền cao – Giá cả hợp lý Kích thước kệ tùy chỉnh theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đến với kệ lưu trữ hồ sơ Trung thành, tài liệu, hồ sơ của bạn được bảo quản an toàn tuyệt đối, ngăn nắp và dễ dàng tìm kiếm cũng như vệ sinh. Ngoài ra còn chống được mối mọt, gặm nhấm trong thời gian sử dụng Với ưu điểm nổi bật như trên. Sản phẩm của chúng tôi là sự lựa chọn hoàn hảo để lưu trữ tài liệu, hồ sơ chứng từ cho các công ty, văn phòng, cơ quan nhà nước.Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn, qua đó giúp khách hàng giải quyết công việc một cách nhanh chóng, thuận tiện. Từ đó làm tăng hiệu suất công của bạn Chúng tôi sẽ lên sơ đồ bố trí dựa theo không gian và mặt bằng của quý khách. Từ đó tư vấn đặt kệ phù hợp cho từng mặt bằng sao cho giữ được không gian lưu thông. Giúp cho việc quản lý tài liệu, hồ sơ được tiện lợi nhất Chúng tôi có đội ngũ nhân viên lắp đặt chuyên nghiệp, nhiệt tình phục vụ khách hàng 24/24. Tuy nhiên nếu khách hàng muốn tự mình lắp ráp để tiết giảm chi phí, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết và tỉ mỉ giúp bạn dễ dàng thao tác Nếu quý khách quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, hãy liên hệ ngay để được hỗ trợ nhanh nhất.
Mời bạn xem thêm: các mẫu kệ để tài liệu, hồ sơ khác tại đây
Quý khách có nhu cầu lắp đặt kệ sắt trường mầm non, kệ siêu thị, kệ sắt để tài liệu; hay trưng bày hàng hóa…Vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin sau:
Công Ty Tnhh Sx Và Tm Trung Thành
Vpgd E1/1F/1A Quách Điêu Vĩnh Lộc A Bình Chánh ,Tp,Hcm
Điện Thoại : 0904268232 - 0904146644 ( Nguyễn Sâm)