Bảo dưỡng, sang sửa máy bơm chữa cháy.

Máy bơm chữa cháy - Cứu hỏa là một thiết bị bơm (ít được dùng) với đặc thù là thời kì và phạm vi hoạt động rất thấp. Tuy nhiên, đề nghị về tính khả dụng đối với dòng bơm này là cao. nên chi, việc bảo trì, bảo dưỡng hệ thống máy bơm chữa cháy luôn là khôn xiết quan yếu và cấp thiết. bữa nay chúng ta cùng tìm hiểu về việc bảo trì, bảo dưỡng máy bơm chữa cháy nhé.

Maybom >>> máy bơm nước Ebara

Bảo trì và bảo dưỡng máy bơm chữa cháy những thứ hao hao?

1. Quy định bảo trì phòng cháy chữa cháy - máy bơm PCCC

- rà buồng bơm, hệ thống thông gió thiên nhiên để bảo đảm khả năng thông gió và người canh gác đảm bảo buồng bơm đạt tiêu chuẩn làm mát tốt.

- thẩm tra phần mềm điều khiển của hệ thống máy bơm chữa cháy để đảm bảo các bộ phận của máy bơm hoạt động tốt.

- thẩm tra độ mở của từng van cửa để bảo đảm rằng từng van cửa ở mọi điều kiện làm việc thường nhật.

- đảm bảo nước đầu vào và đầu ra hoạt động tốt.

- đảm bảo rằng một phần của bộ truyền động được kết nối vững chắc với máy bơm.

- bảo đảm vớ các thành phần của bảng điều khiển hoạt động thường ngày.

- đảm bảo rằng phần mềm và các thành phần của hệ thống mô-đun động cơ diesel hoạt động thường nhật.

2. Nội dung bảo dưỡng chữa cháy - máy bơm PCCC

- soát phòng máy bơm, thiết bị thông gió tự nhiên và màn chắn hàng tuần để đảm bảo rằng phòng máy bơm đáp ứng các tiêu chuẩn thông gió cần thiết.

- Kiểm tra các bộ phận điều khiển của hệ thống máy bơm về phòng cháy chữa cháy - Phòng cháy chữa cháy hàng tuần, bộ máy bơm chỉ định còn nguyên lành.

- rà soát hoạt động của bộ đèn nội thất và bảo đảm rằng vơ các bộ phận còn vẹn nguyên.

- Hàng ngày rà độ kín của bộ phận cấp bơm, chữa cháy máy bơm bị thấm nước. bảo đảm rằng bạn đang ở mức tiêu chuẩn không quá một giọt / giây trước khi chạy thử.

- Khi chạy máy hàng tuần, phải quan sát lưu lượng tổng của bơm lớn hơn tổng lưu lượng bằng 150% tổng lưu lượng định mức.


Bom >>> Binh tich ap Maro

3. Phương pháp bảo dưỡng chữa cháy - máy bơm PCCC

- Máy bơm chữa cháy – PCCC hoạt động chí ít 1 lần / tuần, thời gian vận hành máy bơm động cơ diesel không ít hơn 10 phút, máy bơm động cơ diesel không dưới 30 phút. rà soát áp suất làm việc của bơm có đạt yêu cầu không.

- Máy bơm chữa cháy - Trước khi vận hành chữa cháy hàng tuần, bộ máy bơm phải được rà soát tuốt về tính vẹn nguyên. Điều chỉnh: thảy các van của máy bơm đều có thể mở ra ngoài, nước vào không bị rò rỉ, sức ép đường ống đầu vào và đầu ra bình thường, bình chứa nước chữa cháy.

- Trước khi bơm chữa cháy - chữa cháy chạy tuần một lần. Kiểm tra xem các đèn báo và các nút điều khiển có trong tình trạng tốt hay không. Điều chỉnh: Công tắc nguồn chính báo đèn báo tích cực thường ngày, công tắc và đèn báo công tắc thông thường, nguồn chờ bật và tắt công tắc, đèn báo phản hồi cảnh báo tắt, quờ các đèn sáng thường nhật được bật để báo thức.

- Trước khi vận hành máy bơm chữa cháy hàng tuần. Vui lòng thẩm tra nguồn điện của công tắc chính và công tắc chờ có hoạt động thông thường không. Đồng thời rà nguồn điện dự phòng để xem có đủ tiền để hoạt động trong vòng 30 giây hay không. thẩm tra máy bơm nước ngừa có hoạt động không, có thể tự động chuyển tiền và đưa vào hoạt động.

- thẩm tra van ngắt, van một chiều và thiết bị búa nước ở đầu ra nước có thông thường không.

- Loại bỏ rác và bụi bám trong đường ống để tránh bị tắc.

- Cuối cùng mở đường nước vào hoặc cho nước vào vòi chữa cháy để rà xem máy bơm nước có khởi động được bình thường hay không.

Nhà cung cấp máy bơm chữa cháy chuyên nghiệp

Nếu bạn quan tâm đến máy bơm chữa cháy - phòng cháy chữa cháy. Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại diện chính thức của nhiều thương hiệu máy bơm chữa cháy hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cung cấp máy bơm chữa cháy cho nhiều dự án với giá cả cạnh tranh và dịch vụ kỹ thuật chu đáo. Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi cần.

Thuanhiepthanh >>> https://thuanhiepthanh.vn/chi-tiet-t...ngtech-29.html

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 1129/3 Lạc Long Quân, Phường 11, Quận Tân Bình, Tp HCM