Màn hình led trong suốt là gì?

Màn hình LED trong suốt trông như 1 tấm lưới kính có khả năng hiển thị hình ảnh và video. Về chức năng trình chiếu, led trong suốt giống màn led truyền thống nhưng chúng ta có thể nhìn xuyên qua nó 1 cách dễ.


Cấu tạo màn hình LED trong suốt

Màn hình LED trong suốt chỉ bao gồm:


Thanh led với rất nhiều bóng led phân bố dày hoặc mỏng tùy theo độ phân giải phù hợp với loại màn hình

Khung nhôm mỏng nhẹ để cố định module trong suốt theo kích thước chuẩn

Dây dẫn thuận tiện nằm trong khung nhôm mà không để lộ ra ngoài gây mất thẫm mĩ

Bộ phận ngoài: để điều khiển hiệu ứng led cũng như những thông số phù hợp, sản phẩm còn có hộp điều khiển, receiving card, CAT5 cable, DVI cable, Plexglass cover,…>>> Tham khảo thêm: led màn hình Hồng Nhân


Thế mạnh của màn hình LED trong suốt

1. Độ trong suốt cực cao


Đây là sản phẩm màn hình có độ trong suốt có thể đạt đến trên 80%, nếu được nhìn xa từ khoảng cách 5m hầu như sẽ không thấy được có sự tồn tại của màn hình trong suốt, chúng chỉ như 1 tấm tường kính có khả năng hiển thị hình ảnh. Riêng điểm này thôi đã cho thấy hiệu quả thẫm mĩ mà led trong suốt có thể đem tới cho người sử dụng.


2. Độ sáng đạt tiêu chuẩn và có thể tùy biến


Độ sáng cao phù hợp ngay cả chiếu sáng ngoài trời, hiển thị rực rỡ ngay lúc được chiếu với ánh sáng mặt trời. Nhờ vào thông số chiếu sáng có thể điều chỉnh được ở mức gần bằng với ánh sáng ban ngày và điều chỉnh tự động theo ánh sáng mặt trời cho được hiệu quả chiếu sáng như mong muốn.


3. Khả năng vận chuyển và lắp đặt dễ dàng


Với trọng lượng chỉ khoảng 12kg/m2, khác với các loại màn hình khác lên đến 40 -50kg/m2. Poster LED trong suốt có khả năng vận chuyển và lắp đặt thuận tiện hơn hẳn những loại màn hình cũ, giảm xuống được đáng kể mức giá.4. Khả năng thay đổi nội dung linh hoạt


Khác với các sản phẩm poster truyền thống sau khi sử dụng xong phải hủy đi để thay thế. Các poster LED trong suốt có thể tùy chình nội dung không giới hạn, giúp bạn có thể sử dụng trong rất nhiều chiến dịch khác nhau.


Áp dụng của màn hình LED trong suốt

Chính vì mang nhiều mức giá trị trang hoàng và tiện ích cao mà màn hình led trong suốt được sử dụng khá nhiều trong nghệ thuật và đời sống hằng ngày. Sau đây là 1 trong vô số vận dụng thú vị mà nó mang lại:


Sử dụng thay cho cửa kính, vách ngăn cách không gian: cách này thường dùng cho các trung tâm thương mại hoặc những công ty, doang nghiệp thích sự sang trọng và hiện đại. Việc làm này còn giúp tiết kiệm tiền giới thiệu khá nhiều vì bản thân màn hình led trong suốt đã có chức năng hiển thị hình ảnh, video không khác gì màn hình LED bình thường xuyên.

Bạn có thể xem qua một số dòng màn hình LED của Hồng Nhân tại đây: https://hongnhan.com.vn/