Màn hình led trong suốt là gì?

Màn hình led trong suốt là một áp dụng mới trong việc tối ưu hóa hiển thị thông điệp tiếp thị cho doanh nghiệp. Được gọi là trong suốt bởi chúng hiển thị được ánh sáng mà không sàn đen gây choáng tầm nhìn mà các màn hình led thông thường xuyên vốn dĩ có. Chính điều này làm nên một đẳng cấp mới cho doanh nghiệp – đẳng cấp của sự sang trọng.


Màn hình LED trong suốt của LUXMAGE là 1 loại màn hình LED siêu trong suốt mới, có những đặc điểm như độ trong suốt 70-90%, rõ nét, khả năng tùy chỉnh cao, Không những thế với độ sáng hơn 7500 nits, ngay cả lúc gặp ánh sáng mặt trời thì nội dung hiển thị vẫn được bảo đảm. Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi, chủ yếu ứng dụng cho xây dựng tường rèm, trung tâm mua sắm, sân bay, ngân hàng, nhà hàng, con đường mua sắm,…trở thành 1 phương tiện tốt nhất thu hút các người nổi tiếng trên mạng Internet.


Cấu tạo của màn hình led trong suốt

Khác với màn hình led thông thường, led trong suốt được vận dụng kĩ thuật công nghệ mới khiến cho chúng có khá nhiều ưu điểm hơn, không còn quá nhiều dây dẫn rườm rà và một màn hình led to bự khiến việc lắp đặt trở thành trắc trở. Màn hình led trong suốt là đỉnh cao của sự tinh tế khi cấu tạo tương đối thuận tiện. Mỗi module chỉ bao gồm:


Thanh led với nhiều bóng led phân bố dày hay mỏng tùy theo độ phân giải thích hợp với loại màn hình

Khung nhôm mỏng nhẹ để cố định module theo kích thước chuẩn

Dây dẫn dễ dàng nằm trong khung nhôm mà không có để lộ ra ngoài gây mất thẩm mỹ

Bộ phận ngoài: để điều khiển hiệu ứng led cũng như những thông số thích hợp, sản phẩm còn có hộp điều khiển, receiving card, CAT5 cable, DVI cable, Plexglass cover,…>>> Xem thêm: màn hình led trong suốt Hồng Nhân

đặc điểm nổi bật của màn hình LED trong suốt

Độ nét và độ trong suốt cao, tích hợp với kiến trúc

Màn hình LED truyền thống khi không hiển thị giống như 1 màn hình màu đen, hiển thị ngược sáng đem lại hiệu ứng hiển thị không lí tưởng. Trong lúc đó màn hình LED trong suốt LUXMAGE cho phép không khí và ánh sáng đi qua mà lại không cản tầm nhìn, cho phép hiển thị cả trong nhà và lúc có ánh sáng. Ngay cả trong trường hợp kiến trúc tiền chế không theo nguyên tắc, nó có thể được lắp đặt thông qua những mô-đun tùy chỉnh và tích hợp với tòa nhà.


Màn hình LED trong suốt có trọng lượng nhẹ, dễ dàng tải

Tính tất cả các cấu trúc và nguồn điện, nó chỉ nặng 12kg/ ㎡, bởi một nửa trọng lượng của màn hình LED truyền thống và dễ hơn khi vận chuyển.


Màn hình LED trong suốt giúp tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường

Do đặc tính trong suốt của màn hình LUXMAGE, nội dung video được phát thường sử dụng nền đen, giúp màn hình tiếp thị rõ nét hơn. Đèn LED lúc không phát sáng dưới nền đen có thể giảm tiêu thụ năng lượng trên 30% so với nền khá nhiều màu.
Khả năng yêu thích ứng với môi trường vượt trội - hệ thống hỗ trợ điều chỉnh độ sáng tự động và thủ công, không có những có thể rất thích ứng với ánh nhìn của người xem, mà còn có thể giảm bớt phản ứng không có cực tốt với mắt, vừa bảo vệ người xem vừa bảo vệ môi trường.
Lắp đặt và tháo dỡ thuận tiện

Nguồn điện và mô-đun được thiết kế dạng tích hợp, có thể được ghép nối mau chóng. Hỗ trợ lắp đặt cố định trên dưới hoặc lắp đặt dạng treo, không cần kết cấu khung thép, lắp đặt dễ, dễ dàng và hiệu quả cao.

Bạn có thể xem thêm một số loại màn hình LED tại Hồng Nhân