Tem decal xi bạc là gì?
Tem decal xi vàng, bạc là 2 dòng tem dùng cho các sản phẩm cao cấp, xa xỉ. Loại tem này có độ bền cực cao. Chúng chịu được tác động khắc nghiệt từ môi trường, thời tiết. Đặc biệt, nước mưa và những chiếc nước thường ngày khác sẽ chẳng thể tác động bị động đến dòng tem này.Các sản phẩm tem decal xi bạc, xi vàng luôn duy trì được vẻ ngoài chỉ mất khoảng cực lâu. Nội dung in trên tem khó bị oxy hóa hay bong tróc.
Với các ưu điểm đặc trưng của nó, người ta thường in tem decal xi bạc, xi vàng cho các mặt hàng điện tử, điện lạnh hay những mẫu máy móc cơ khí…
In tem decal bạc là dòng sản phẩm rất đặc thù, được in gián tiếp phải sử dụng mực in (Ribbon) dạng cuộn để in tem nhãn mã vạch, thương hiệu hóa. Nhãn decal bạc được sử dụng phổ thông nhất cho các sản phẩm cao cấp, có độ bền dùng cực cao và chịu chứa thời tiết khắc nghiệt.

in tài liệu giá rẻ: http://inanhoangnam.com/in-sach-tai-...re-tp-hcm.html
Ưu điểm: – Chất lượng bảng in được bảo quản chỉ mất khoảng rất lâu, nội dung khó bong tróc, chống oxi hóa
– Tem nhãn chống thấm nước, xé không rách.
các thương hiệu decal:
nhãn hiệu Fasson của hãng sản xuất: Avery Dennison (Mỹ), Khamisticker….
Mã hàng: MZ Avery Dennison (Mỹ), TLSM#25, HTLSM#50….
Ứng dụng:
In tem decal được sử dụng đáp ứng các ngành nghề tạo ra những sản phẩm cao cấp, mang tính chất khoa học như điện tử, điện lạnh, máy móc, cơ khí…..
Đối với máy in mã vạch thì phải dùng Film Ribbon dạng cuộn để in tem nhãn mã vạch với kiểu dáng kích thước nhãn: nhiều, được bế và kích thước in tem nhãn theo yêu cầu của khách hàng!

Tem decal bạc là một dòng tem được cung cấp từ giấy bạc , tem decal có tính chống chịu nước và nhiệt dộ môi trường cao .In tem bạc là 1 hình thức in tem decal đặc trưng được phủ 1 lớp kim khí bạc lên trên bề mặt và sử dụng để dán lên các sản phẩm trước khi đưa ra thị trường. Trước lúc in tem bạc được cán một lớp màng trong mỏng, nên tem sẽ tránh bị trầy xước và thấm nước . Bởi được phủ 1 lớp màng mờ thế nên có thể thả phanh cọ rửa mà không lo tem bạc bị hỏng.Vì có thuộc tính bền nên tem bạc thường được sử dụng trong các lĩnh vực điện tử, điện lạnh hay các sản phẩm thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với môi trường ngoài trời .
In Nhanh Viễn Đông là đơn vị chuyên in ấn sản phẩm tem decal giá tốt uy tín tại hà nội . Với kinh nghiệm 15 năm trong ngành nghề in ấn và nhóm nhân viên năng động, kiên cố chúng tôi sẽ mang đến nhà sản xuất trông nom quý khách rẻ nhất và ưng ý nhất. Chúng tôi sử dụng máy móc đương đại, công suất to cộng khoa học in Offset mới nhất cùng lực lượng thợ in ấn giỏi chuyên môn, đảm bảo chiếc in tem chống fake có độ sắc nét, tinh tế cao , giúp hoàn thành mau chóng những đơn hàng gấp và số lượng lớn .

Hiện giờ xưởng chúng tôi có nhiều khuyến mại như :
- ngoài mặt miễn phí cho khách hàng.
- In test thử chấp nhận mới in số lượng lớn
- hỗ trợ in logo thương hiệu trên sản phẩm
- Giao hàng tận nơi , đúng hứa hẹn
in decal xi bạc: http://inanhoangnam.com/in-decal-xi-bac.html
DECAL XI BẠC - TEM XI BẠC
  • Đây là loại decal có màu bạc đặc trưng do được phủ 1 lớp kim loại mỏng lên bề mặt để giúp nâng cao độ bền và kéo dài tuổi thọ cho tem nhãn.
  • Hiện tại đây là dòng giấy in mã vạch có chất lượng thấp nhất thị trường.
  • Đặc điểm to nhất của tem bạc là có độ bền rất cao, chịu chứa phải chăng thời tiết hà khắc và ít khi bị thoái hóa trong giai đoạn dùng.
  • Tuy nhiên giá bán cao nên kén người dùng.
  • dùng trong môi trường cung ứng hàng hóa và dán lên những bề mặt kim khí hoặc sản phẩm tiêu dùng.
  • ứng dụng trong các ngành nghề tạo ra các sản phẩm cao cấp, mang thuộc tính kỹ thuật như điện tử, điện lạnh, máy móc cơ khí, thép, đồng, khoáng sản...
  • Tuổi thọ cao.( Khoảng 5-7 năm trong điều kiện nhiệt độ thường)

In ấn Hoàng Nam