Ưu thế của collagen dạng nước

Vị thơm ngọt, thuận tiện uống

khá nhiều người thấy collagen dạng bột có vị tanh, ngái và khó uống. Hoặc thấy lợn cợn và có cảm giác như mình phải uống thuốc với collagen dạng viên. Thì collagen dạng nước chính là giải pháp lý tưởng gạt bỏ đi nỗi e ngần ngại đấy.


Collagen dạng nước thường xuyên bổ sung thêm chiết xuất từ trái cây để tăng thêm hương vị và hiệu quả làm đẹp da. Bạn có thể thấy một số loại nước uống collagen có cả vị đào, bưởi, chanh mật ong,… thơm ngọt, dễ uống.


Hàm lượng cao trên 1 lần sử dụng

Có nhiều loại collagen nước đóng chai được chế tạo với hàm lượng collagen tương đối cao. Thông thường nhất là từ 3000mg, 5000mg, 7000mg. Thậm chí có loại lên đến 10.000mg, 20.000mg/ chai/ lần sử dụng. Trong lúc đó:


Collagen bột chỉ bổ sung khoảng 100 – 1000mg/gói.

Collagen dạng viên khoảng 1000 – 2000mg. Nếu như muốn thêm vào 6000mg collagen dạng viên của hãng Neocell, Collagen Youtheory,… bạn phải uống đủ 6 viên/ngày, chia làm 3 lần, mỗi lần hai viên hay uống 2 lần, mỗi lần 3 viên.

Trong khi ấy chỉ cần một chai collagen dạng nước bạn đã có thể thêm vào đủ 6000mg collagen cho một ngày. Do vậy, đây là dòng sản phẩm thích hợp với người bận rộn hoặc thường quên uống.>>> Xem thêm: https://www.nucos.vn/collagen-dang-nuoc-uong-cua-nhat


Tác dụng của collagen nước với làn da và sức khỏe


- Rất tốt cho da


- Che chở da khỏi ảnh hưởng từ môi trường
- Hỗ trợ sức khỏe tim mạch
- Giúp xương chắc khỏe
- Tốt cho tóc, móng

Những loại thực phẩm nào có hàm lượng collagen cao?

Quả kiwi. Kiwi rất giàu vitamin C, một chất dinh dưỡng cơ thể chúng ta cần để thực hiện công đoạn sản xuất tiền collagen. …

Quả mọng. Trong khi vitamin C là vô cùng quan trọng cho chế tạo pre-collagen, nó cũng đáp ứng như 1 chất chống oxy hóa mạnh mẽ. …

Quả hạnh. Bơ. Cà rốt. Rau xanh đậm. Tỏi. Hàu.>>> Xem thêm: viên uống collagen giá bao nhiêu

Collagen có an toàn không?

Nghiên cứu cho thấy rằng bổ sung collagen là 1 cách an toàn và tin cậy và hiệu quả để cải thiện sức khỏe của da và khớp. Nhưng, như với bất kỳ bổ sung, lý tưởng là phải thận trọng. Cơ quan kiểm soát Thực phẩm & Dược phẩm (FDA) không điều chỉnh các chất thêm vào, làm cho nó chẳng thể biết liệu chất bổ sung có khớp với các gì có trong nhãn không.

Bạn có thể xem qua dòng sản phẩm collagen của Nucos

Chủ đề cùng chuyên mục :