Những bộ chuyển động leo dây ngoài trời là những vật dụng vui chơi ngoài trời thế hệ mới, với cấu tạo chính gồm hai phần: một là những sườn sắt sơn tĩnh điện kiên cố, hai là các màng lưới dây leo được kết đẹp mắt như những lưới nhện. các dây leo là những sợi tổng hợp bền chắc cho phép các bé leo trèo chuyển động an toàn và thoả thích.

Những bộ dây leo đi lại ngoài trời cho bé có rộng rãi mẫu mã nhiều và hình thù cuốn hút thú vị. trong khoảng dạng tháp leo dây, bộ leo dây hình khối đa diện, cho tới các bộ leo dây hình ra đa hay tổ nhện… phần nhiều sẽ tạo ra những khối chuyển di và sân chơi luyện tập thường xuyên cho phổ quát trẻ cùng chơi. Nhờ đó những bé sẽ hoạt bát, dẻo dai và thông minh hơn nếu được vui chơi thường xuyên mỗi ngày.

Bộ di chuyển leo dây ngoài trời con trẻ ASE-028
  • Chất liệu: Sắt sơn tĩnh điện cao cấp, dây leo sợi tổng hợp.
  • Độ tuổi: 3 tuổi trở lên
  • Màu sắc: nhiều, số đông các màu

Chi tiết sản phẩm:https://aspider.vn/san-pham/bo-van-d...i-troi-tre-em/

Các đặc điểm của bộ di chuyển leo dây ngoài trời trẻ con ASE-028
– Bộ leo dây vận động sân chơi ngoài trời con nhỏ ASE-028 sở hữu mẫu mã dải leo hình thang 4 trụ, cộng sự sáng tạo hình lốc xoáy thẳng đứng thõng từ trên sàn lưới xuống mặt đất tại trung điểm, tạo nên sân chơi vận động cực cuốn hút mang trẻ thơ. các sườn sắt vững chắc và dây leo lưới ở độ cao và mật độ hở rất hợp lý.

– Dây lưới là chất liệu tổng hợp vừa bền dai, vừa mềm mại vững bền với mọi chiếc thời tiết ngoài trời. Đảm bảo cho những bé chơi, leo trèo an toàn thoải mái.

– Từng sản phẩm rất thích hợp lắp đặt cho sân chơi trẻ thơ ngoài trời ở các trường măng non, công viên, khu vui chơi trẻ thơ ở những thị thành hay khu dân cư…

– sản phẩm sẽ tăng tính mới lạ, thẩm mỹ cho những sân chơi và là nơi rèn luyện thể chất thường xuyên cho con nít. Qua đấy trẻ sẽ luôn năng động và thông minh hơn.

– từng sản phẩm có thể phân phối và lắp đặt dễ dàng, chóng vánh.


Bộ di chuyển leo dây ngoài trời con nít ASE-027

  • Chất liệu: Sắt sơn tĩnh điện cao cấp, dây leo sợi tổng hợp, nhựa cao cấp.
  • Độ tuổi: 3 tuổi trở lên
  • Màu sắc: phổ quát, tất cả các màuNhững đặc điểm của bộ chuyển di leo dây ngoài trời trẻ em ASE-027

– Bộ leo dây đi lại sân chơi ngoài trời cho bé ASE-027 mang bề ngoài dải uốn lượn thẳng dài, cùng sự sáng tạo của những dây leo thẳng đứng thõng trong khoảng bên trên sàn lưới xuống mặt đất, tạo thành sân chơi chuyển động cực cuốn hút mang trẻ con. những khuông sắt chắc chắn và dây leo lưới ở độ cao và mật độ hở rất hợp lý.

– Dây lưới là chất liệu tổng hợp vừa bền dai, vừa mềm mại bền vững với mọi chiếc thời tiết ngoài trời. Đảm bảo cho các bé chơi, leo trèo an toàn thoả thích.

– Sản phẩm rất phù hợp lắp đặt cho sân chơi trẻ thơ ngoài trời ở các trường măng non, công viên, khu vui chơi con nhỏ ở các thành phố hay khu dân cư…


– Những máy sẽ tăng tính mới lạ và thẩm mỹ cho những sân chơi và địa chỉ rèn luyện thể chất thường xuyên cho trẻ em. Qua đó trẻ sẽ luôn năng động và thông minh hơn.

– Máy sở hữu thể phân phối và lắp đặt thuận tiện, nhanh chóng.

Địa chỉ ngay sở hữu Aspider để được giải đáp và báo giá, hỗ trợ lắp đặt các từng sản phẩm đồ vật thể dục thể thao ngoài trời mau chóng và nhiều năm kinh nghiệm nhất. Hotline: 0968.182.116 – 0931.246.116