Nẹp T inox có công năng che khuyết điểm và tạo ấn tượng trang trọng giữa 2 bề mặt sàn gỗ và gạch men đá, nẹp phân cách giữa thảm và sàn gỗ, hoặc chạy chỉ trang trí cho tường gạch men men…Ngoài ra, Doanh Nghiệp chúng tôi còn đáp ứng và cung cấp các hàng hóa khác ví như nẹp inox chữ V, nẹp inox chữ U, LA inox, nẹp đồng trang trí, nẹp nhôm trang trí,...

Nẹp T inox thường được sử dụng để giải quyết các khe hở, khe giãn cách trên vách tường, khe nối giữa vật tư gạch, đá, gỗ, kính .... Tạo điểm nhấn trong bày diễn trang trí nội thất.

Nẹp thường có kích thước rất linh động và trù phú, tạo nên sự đa dạng thích hợp với nhiều kết cấu kết cấu hạ tầng khác nhau được làm cho từ loại chất liệu inox. Những vật liệu này có thời gian chịu đựng chắc và có đặc thù thẩm mỹ và nghệ thuật cao.Các dạng nẹp Inox T thường sẽ có màu Inox, màu vàng, màu sâm banh .... Có thiết kế kha khá đơn thuần mà vẫn còn bảo đảm tính thẩm mỹ, cực thích hợp để trang trí và làm điển hình thêm cho chi tiết nội thất của căn phòng.

Ưu điểm của nẹp T inox nối sàn

Độ bền cao, chống thấm nước tốt.

Không bị cong vênh như nhiều chủng loại nẹp gỗ.

An toàn và không tác hại.

Thi công lắp ráp dễ dàng.

Giá thành vừa phải, không quá đắt, có đa dạng hình thức để lựa chọn.

Sử dụng làm nẹp nối

Nẹp nối, ngăn phòng là 1 vật tư không còn thiếu trong quy trình khởi công, lắp ráp sàn gỗ, thảm. Với ích lợi ghim giữ và cố định bề mặt sàn. Cách biệt 2 khoảng không trên cùng một mặt bằng, phối kết hợp với đá hoa cương vơi ích lợi chống trơn và hơn bao giờ hết là tính nghệ thuật và thẩm mỹ mà nẹp inox mang lại.

Trang trí tường, vách ngăn chia

Dùng nẹp inox bày diễn trang trí tường, đường vách ngăn không chỉ là trong nhà bạn mà vẫn còn được dùng tại các đại sảnh trung tâm thương mại.

Nẹp inox T thông thường có các chỉ số kích thước rất hoạt bát, đa dạng, làm ra đa dạng và dễ dàng tương thích với không ít kết cấu kết cấu hạ tầng khác nhau. Nẹp chữ T thường được cấu tạo bằng những vật liệu như inox sơn tĩnh điện. Những chất liệu này có chất lượng độ bền chắc và có đặc thù thẩm mỹ và nghệ thuật cao. Các dạng nẹp chữ T này thường có màu nhôm, màu inox, màu vàng,màu sâm banh, có cấu tạo tương đối chỉ là mà vẫn còn bảo đảm tính thẩm mỹ…rất tương thích để trang trí và làm điển hình nổi bật thêm cho các tiểu tiết nội thất bên trong của căn phòng.Trang trí cầu thang

Đôi lúc chúng ta thường bỏ quên việc trang trí tại khu vực cầu thang, nhưng bạn có biết chỉ cần có thêm một vài ý tưởng chúng ta đã tạo cho một lối tăng giảm đầy trang trọng và điển hình. Đóng góp làm cho sức sống cho không gian của bạn. Trong đó sử dụng nẹp inox để bày diễn trang trí là 1 trong những ý tưởng phát minh tuyệt vời nhất.

Nẹp inox chữ T làm cho trống trơn trượt cầu thang, hạn chế những trở ngại trong công tác tăng và giảm cầu thang đặc biệt với người già và trẻ thơ, tạo ra sự sang chảnh và mang tính chất nghệ thuật cao.

Báo giá nẹp T inox chất lượng

TRANG TRÍ NỘI THẤT GIA THỊNH luôn tự hào là đơn vị chức năng đứng vị trí số 1 đáp ứng và cung ứng nẹp inox bày diễn trang trí hàng đầu Việt Nam. Nhiều sản phẩm phong phú về kiểu cách và chất lượng tốt nhất thị trường.

người sử dụng để được nhận báo giá nẹp inox T giá rẻ và cao cấp tại Thành Phố HCM và tỉnh khác từ bày diễn trang trí nội thất GIA THỊNH thì người sử dụng vui lòng mối liên hệ ngay với chúng tôi qua nepnhomcaocap.vn để được báo giá nẹp nối sàn chi tiết nhất.