Từ kinh nghiệm rút ra từ hàng chục ngàn ca thẩm mỹ, BS Hồ Phi Nhạn được biết là điểm đến an toàn giúp nhiều khách hàng có được một chiếc mũi như ý mà còn được hàng ngàn người chọn lựa để “giải cứu” mũi hưBác sĩ Nhạn (thứ 3 từ bên phải qua)

mũi hư là vấn đề khá tràn lan hiện nay bởi các nguyên nhân như chỉnh mũi thất bại, tai nạn. Nếu như sửa mũi lần đầu phức tạp thì sửa mũi hỏng còn hơn gấp nhiều lần.

Là bác sĩ thẩm mỹ, BS. Nhạn chia sẻ: “Tôi đã nhìn thấy rất nhiềuca mũi hỏng với những câu chuyện khác nhau. thế nhưng, họ có điểm chung là đều mang tâm lý bất ổn, hoảng loạn, cũng đã có không ít người rơi vào trạng thái tuyệt vọng, trầm cảm nặng nề.”

Hầu hết những người trước khi tìm đến Bác sĩ Nhạn, họ đã đi toàn SG nhưng không một ai dám nhận sửa mũi cho những người đó. Lúc ông đồng ý sửa, họ xem như đó là tia hy vọng duy nhất để thay đổi cuộc đời.

Đứng trên cương vị là một bác sĩ, BS Nhạn cho rằng việc sửa mũi biến chứng tương tự cứu người, và “cứu người như cứu hoả”. Chiếc chiếc mũi bị hư đó không chỉ là điểm yếu trên khuôn mặt mà còn là nỗi đau khổ trong lòng họ, có thể khiến họ rơi vào tuyệt vọng nếu như không “giải cứu” đúng lúc.

Ca