nhờ có các nhân tố đảm bảo an toàn sự tăng trưởng ổn định, an toàn và đáng tin cậy và vững chắc và kiên cố, BĐS liền kề khu chế xuất trở thành giữa những xu hướng đầu tư lôi cuốn nhất trên Thị phần bây giờ.
sự thu hút của BĐS liền kề khu chế xuất
Từ khi Nghị định 82/2018/NĐ-CP qui định về cai quản khu công nghiệp và khu tài chính chính thức có hiệu lực hiện hành, mô hình BĐS Công nghiệp - Đô thị - Dịch vụ đã phát triển khỏe mạnh trên khắp toàn quốc, trở thành xu hướng chủ yếu trên Thị Trường. Các KĐT tiến bộ với khối hệ thống tiện ích đồng bộ nằm ở trọng tâm khu công nghiệp, đáp ứng nhu cầu sinh sống và thao tác làm việc tối ưu cho những người lao động, đặc biệt là nguồn lao động rất chất lượng giống như những chuyên gia nước ngoài, quản lý cấp cao, chuyên gia kỹ thuật,... Được các CĐT hướng đến.
các chuyên gia cho rằng, sự đi lên của những Khu đô thị phụ trợ cho khu công nghiệp theo hướng xanh – bền vững và kiên cố trong quy trình dịch bệnh lây lan Covid 19 đã mang lại tầm nhìn mới cho người đầu tư. Điều đó cũng mở ra tiềm năng hấp dẫn vốn đầu tư FDI nhằm xây dựng các KĐT phụ trợ khu chế xuất theo hướng tiêu chuẩn thời thượng.
khu nhà ở Sun Casa Central chất lượng cao liền kề khu chế xuất.
VSIP Group được xem như là nhà tiên phong loại hình Công nghiệp – Đô thị - Dịch vụ với 10 dự án cũng đã tăng trưởng ở nhiều tỉnh thành trên cả nước như: Bình Dương, Bắc Ninh, Hải Phòng,…, với tổng quỹ đất hiện có hơn 10.000ha. Các KĐT như: Belhomes Thành Phố Bắc Ninh, Belhomes Hải Phòng, Sun Casa Central tại tỉnh Bình Dương, Mỹ Trung TP Nam Định… được quy hoạch theo tiêu chuẩn quốc tế, môi trường sống rất chất lượng, đáp ứng căn hộ chung cư của đông đảo chuyên gia, kỹ sư trong và ngoài nước.
nói theo một cách khác, Bất Động Sản liền kề khu chế xuất đó là mảnh đất nền phì nhiêu cho những chủ đầu tư của dự án, khi quy tụ các yếu tố phát triển tiêu biểu, nhất là tiềm năng sinh doanh thu kép, ở bên cạnh yếu tố an toàn và không chuyển biến vốn được người tiêu dùng chú trọng, nhất là trong bối cảnh "bình thường mới" quy trình hậu Covid.
Tân Uyên giàu mục tiêu phát triển
Tính đến tháng 11/2021, Dòng vốn FDI đổ dồn vào tỉnh Bình Dương đạt 2,1 tỷ đồng $, vượt 15% chiến lược của cả năm. Tổng kinh phí FDI lũy kế đạt trên 37 tỷ đô la đưa Bình Dương đứng vị trí thứ 2 toàn quốc, chỉ với sau TPHCM. Toàn tỉnh hiện có 31 KCN đang chạy với tổng diện tích gần 13.000ha. Các số lượng thống kê khẳng định sức hút mạnh mẽ của tỉnh Bình Dương trong làn sóng Bất Động Sản Nhà Đất công nghiệp.
lúc này, mỗi KCN tại tỉnh Bình Dương đang sẵn có hàng chục nghìn lao động từ công nhân cho đến những chuyên gia cao cấp trong và ngoài nước sinh sống, thao tác, xuất hiện thêm mục tiêu rất lớn về lại quê hương ở và những dịch vụ, tiện ích kèm theo.
Sun Casa Central tại trọng tâm khu chế xuất - Đô thị - Dịch vụ VSIP II về tối.
đáng chú ý, Tân Uyên đang là hết sức quan trọng công nghiệp, công nghệ tiên tiến cao của tỉnh và là địa phương phát triển mạnh mô hình Công nghiệp - Đô thị - Dịch vụ. Khu công nghiệp VSIP II – tỉnh Bình Dương có quy mô 2.045ha (1.345ha quỹ đất phát triển công nghiệp và 700ha quỹ đất ưu ái tăng trưởng đô thị) tại Tân Uyên hiện đã bù lấp đầy với hơn 300 nhà máy sản xuất và gần 80.000 lao động, Chuyên Viên, quản lí đang làm việc. Nhu yếu căn hộ chung cư cao cấp dự báo tiếp tục tăng nhanh tại Tân Uyên khi KCN VSIP III với quy mô 1.000ha được thực hiện, kéo theo ý thích căn hộ chung cư cao cấp liền kề ngày càng tăng trong thời gian sắp đến.
không chỉ có vậy, Bình Dương đang tập trung nguồn lực hiện thực hóa đề án ra đời TP Tân Uyên trước năm 2025, sẽ cuốn theo vận tốc đô thị hóa nhanh hơn, nhu yếu căn hộ chung cư cao cấp ngày càng to hơn.
Quy hoạch lên Thành Phố hứa hẹn sẽ tạo sự thu hút cho Thị phần Bất Động Sản Quanh Vùng này. Tham chiếu với tiền lệ của Thành Phố. Dĩ An và Thuận An, hay gần đây đặc biệt là Từ Sơn (Bắc Ninh), giá cả nhà đất những Quanh Vùng này cũng đã tiếp tục tăng rất nhanh trước thời điểm lên TP. Xu phía này được những Chuyên Viên cam đoan sẽ tiếp tục diễn ra với Thị phần Tân Uyên trong vài năm tới khi dư địa tăng giá còn không nhỏ đối với tiềm năng Quanh Vùng.
đọc thêm dự án: Vinhomes Hạ Long Xanh TP Quảng Ninh