Trước toàn cảnh vận tốc mức lạm phát trên thế giới đạt tới mức báo động, CĐT đã nhanh chóng tìm chỗ trú ẩn đáng tin cậy cho tài sản
trong đó, Bất Động Sản Nhà Đất (BĐS) được xem như là kênh đầu tư hữu hiệu, đáp ứng khẩu vị đầu tư tin cậy và phát sinh lợi nhuận vững chắc và kiên cố nhất.
Nỗi lo mức lạm phát đẩy dòng tiền chảy vào BĐS
Theo Thống đốc ngân hàng nhà nước Nguyễn Thị Hồng, hết tháng 10/2021, lạm phát mới tăng 1,81%. Mặc dù thế, tài chính việt nam luôn có độ trễ so với quả đât, sang năm 2022, rủi ro lạm phát sẽ mạnh hơn. Nhìn về cuộc rủi ro khủng hoảng kinh tế năm 2008, hệ lụy của chính nó đã kéo dài tới năm 2011 và tạo ra mật độ lạm phát có những thời gian lên tới mức gần 30%.
Trước bối cảnh đồng xu tiền ngày càng mất giá, người đầu tư đã nhanh chóng tìm chỗ trú ẩn đáng tin cậy cho tài sản. Trong số đó, BĐS vẫn được xem như là kênh đầu tư hữu hiệu, cung ứng khẩu vị đầu tư an toàn và đáng tin cậy và phát sinh lợi nhuận vững chắc và kiên cố nhất.
sau nhiều tháng bị “giam chân” nhờ có dịch bệnh, các chủ đầu tư của dự án đang rất nóng lòng tham gia lại Thị Trường. Thuế thu nhập cá nhân từ chuyển nhượng Bất Động Sản Nhà Đất tháng 10 đạt khoảng tầm 1.400 tỉ vnd Việt Nam đồng, tăng gấp hơn gấp đôi đối với tháng 8 và tháng 9.
Anh Bùi Thanh (Hà Nội) cho biết thêm, đầu xuân năm mới 2021, ngay trong lúc nhận biết có tín hiệu lạm phát, anh đã rút hết tiền gửi tiền tiết kiệm để sở hữ một mảnh đất tại Hạ Long. “Trải qua những tháng giãn cách, mảnh đất nền đó không những giữ giá mà còn được đặt câu hỏi mua lại với giá thành cao hơn 25%”, anh Thanh chia sẻ.
đối với vàng hay đầu tư và chứng khoán, nhiều nhà đầu tư vẫn ưu ái nắm giữ Bất Động Sản. Chị Thu Hương (Hải Phòng) cho biết: “Thị trường chứng khoán liên tiếp lập đỉnh nhưng cũng liên tục có các cú sập bất thần khiến tỉ lệ lệch giá không đảm bảo và bền vững”. Khi được thả lỏng giãn cách xã hội, chị đã rút nhiều phần tiền từ đầu tư và chứng khoán để tìm kiếm cơ hội ở Thị phần nhà đất.
thời điểm cuối năm 2021, cơ quan chính phủ tăng tốc giải ngân cho vay vốn đầu tư công năm 2021, nhằm mục đích đảm bảo an toàn đến hết tháng 1/2022 giải ngân cho vay trên 95% kế hoạch. Đây chính là đòn kích bẩy khiến BĐS thêm tăng trưởng trẻ khỏe, nhờ có đất chỉ tăng giá khi có hạ tầng được hoàn thiện xong. Điều đó càng khiến BĐS Nhà Đất, đặc biệt là khoanh vùng đang rất được đầu tư hạ tầng có thêm hấp lực so với dòng tài chính đầu tư.
TP Quảng Ninh hút đầu tư nhờ lực đẩy từ cơ sở hạ tầng
Ngay trong những tháng toàn nước giãn cách cộng đồng, giá đất tại quảng ninh vẫn không thể giảm, trái lại còn được coi có tốc độ hồi phục nhanh nhất miền bắc bộ nhờ có kiểm soát và điều hành dịch hiệu quả cùng vận tốc giải ngân vốn đầu tư công thần tốc.


Dáng dấp đô thị dịch vụ, nghỉ dưỡng sầm uất đang rất được dựng nên từ dự án đường bao biển nối 2 TP Hạ Long và Cẩm Phả của quảng ninh đất mỏ.
mặc kệ dịch bệnh lây lan, tỉnh này đang quyết liệt về đích kịp tiến độ 3 dự án đầu tư công trọng điểm trong thời gian 2021, bao gồm: Đường bao biển Hạ Long - Cẩm Phả, cao tốc vân đồn - Móng Cái, Cầu Cửa Lục 1. Trong các số ấy, việc hoàn thiện cao tốc huyện đảo vân đồn - Móng Cái sẽ đưa quảng ninh trở thành tỉnh có tuyến phố cao tốc dài nhất VN. Trong Xu thế đầu tư Bất Động Sản Nhà Đất “ăn theo” làn sóng đầu tư công, thành phố quảng ninh hiện lên như 1 miền đất hứa nơi cực Bắc nước nhà với các công trình xây dựng hạ tầng kinh điển.
Quý III/2021, Khu Vực Duyên Hải miền bắc bộ có hơn 5.000 dòng sản phẩm được rao bán trên Thị phần thì quảng ninh chiếm 2.782 dòng sản phẩm, lượng hấp thụ đạt 1.606 sản phẩm bất chấp thực trạng dịch bệnh lây lan. Thị phần chứng nhận sự sống động với khoảng thanh toán cao. Cụ thể giống như những dự án của Sungroup: Sun Grand Marina Town Hạ Long, Tổ hợp biệt thự khoáng nóng Sun Onsen Village hay riêng Sun Marina Town, DMC Hạ Long có mật độ hấp thụ lên đến 84%. Các dự án của Bim Group như InterContinental Residences Halong Bay, Khu biệt thự Horizon Bay Hạ Long. Hay dự án KĐT đa hợp Vinhomes Hạ Long Xanh Chuẩn bị ra mắt cũng làm nên gây được sự chú ý của tương đối nhiều nhà đầu tư.
điển hình nổi bật trong “sóng” đầu tư công là KĐT La Emera Hạ Long với vị trí đắt đỏ giá trên đường bao biển Hạ Long – Cẩm Phả, một trong các 3 công trình xây dựng trọng yếu của TP Quảng Ninh trong 2021. Sau thời gian dài ấp ủ, chủ đầu tư Hải Phát Land đã chính thức đưa dự án phi vào đường đua Bất Động Sản Nhà Đất dịp cuối năm với rất nhiều ưu thế vượt trội.
xem thêm tại: https://thaihungland.com/dmc-plaza-m2173.html

Chủ đề cùng chuyên mục :