1. Xác định khu nghỉ dưỡng Đồi Rồng
Khu nghỉ dưỡng Đồi Rồng là một trong dự án quy mô lớn mà chủ đầu tư của dự án Geleximco chuẩn bị khai trương thành lập tại Q Đồ Sơn, TP Hải Phòng. Nếu đã từng đến đó du lịch các xung quanh vị trí khác tại Hải Phòng, sẽ không còn khó để bạn kiếm được địa đặc điểm đó. Các chúng ta có thể đi xe khách từ TP. Hà Nội hoặc tàu hỏa.
ngoài những xe khách bình thường, lúc bấy giờ có không ít những dịch vụ xe thời thượng như Limousine tuyến Đồ Sơn – Yên Nghĩa. Giá vé xe chỉ còn 200.000 đến 250.000 một ghế, hợp với dịch vụ thuận tiện của nhà xe. Thời gian di chuyển khoảng tầm 1,5 đến 2 giờ vì những xe đều đi đường cao tốc rất nhanh.
nếu như muốn Trải Nghiệm cảm giác đi tàu hỏa, những chúng ta có thể mua vé tàu đi Hải Phòng. Giá vé tàu thường từ 90.000 đến 150.000 tùy thuộc từng hạng ghế. Ngồi trên tàu khoảng 2 tiếng đồng hồ thôi là bạn đã cặp cảng tới “đất cảng” rồi!
  • Địa chỉ: P Vạn Hương, Đồ Sơn, Hải Phòng


Phối cảnh dự án Dragon Ocean Đồ Sơn
2. Có gì tại khu du lịch Đồi Rồng Hải Phòng?
Chưa hẳn thoải mái và tự nhiên là khu nghỉ dưỡng Đồi Rồng được gọi bằng “siêu dự án”. Đó là bởi dự án đó được đầu tư lên tới 25.000 tỉ Việt Nam đồng, với đủ những dịch vụ vui chơi đa chủng loại. Khu du lịch Đồi Rồng gồm có những danh mục như: sân gôn, khu du lịch cao cấp, biển tự tạo, hồ bơi nước mặn, công viên nước, khu vui chơi,…
Ngày 13/5 sắp tới đây, dự án biển nhân tạo sẽ tiến hành đưa vào hoạt động nhân dịp kỉ niệm 65 năm giải phóng Hải Phòng. Bãi tắm biển này kéo dài hơn 1km, được xây dựng hệt nhau với mô hình biển thoải mái và tự nhiên. Còn trông đợi gì mà hoàn toàn không rủ hội bạn đến “quẩy hết nấc” tại bãi biển mới toanh này thôi nào!
3. Một số trong những khu vực gần khu du lịch Đồi Rồng Hải Phòng
lân cận khu trung tâm thương mại mới Đồi Rồng, Hải Phòng còn rất nhiều các địa điểm nghỉ dưỡng lôi cuốn khác. Cùng chúng mình điểm qua một số xung quanh vị trí nghỉ dưỡng hot tại Hải Phòng nhé!
3.1. Khu nghỉ dưỡng sinh thái Cát Bà
Từ đất liền, khác nước ngoài đi tham quan du lịch quan hòn đảo Cát Bà bằng tàu hoặc bằng đường cao tốc. Cát Bà khét tiếng với hàng nghìn hòn đảo bao la giữa biển nước xanh. Đảo còn có cả một rừng nguyên sống sót trữ nhiều những loài động vật quý hiếm, những bãi tắm biển nhân tạo, những con suối chảy róc rách…
Cát Bà là nơi phối kết hợp của rừng và biển khiến cho một khung cảnh non nước nghìn thu trong như vắt vắt cả đất trời. Hòn đảo Cát Bà còn có cả đảo khỉ, hòn đảo ông… tất cả đều là những khu vực du lịch Hải Phòng nổi tiếng.

3.2. Vịnh Lan Hạ
Vịnh Lan Hạ được ví như vịnh Hạ Long thứ hai của Nước Ta. Nơi đây mang vẻ đẹp tương tự như chốn thần tiên còn đọng lại theo thời gian. Nét rực rỡ của vịnh này là lôi kéo, giữ chân, thu hút du khách muốn trở lại nơi đây một đợt tiếp nhữa để khám phá trọn vẹn phong cảnh nơi đây.
Vịnh Lan Hạ có khoảng 400 quần đảo lớn nhỏ và 139 bãi tắm biển cát trắng xóa mịn trải dài giữa những núi đá. Đó là bãi biển lí tưởng tương thích dành cho khách du lịch đến tắm biển bởi biển khá lặng, nước trong veo, sạch. Khác nước ngoài thích lặn ngắm san hô thì nên cần đến bờ biển Vạn Bội, Vạn Hà.

Chủ đề cùng chuyên mục :