những mặt hàng có thể gửi hàng đi Úc
Gửi thực phẩm
Nhật Tin Quốc Tế nhận những mặt hàng thuộc danh mục thực phẩm để gửi đi Úc, tỉ dụ như tương ớt, muối tôm, tôm khô, cá khô, mực khô, chà bông, mì gói, miến, bánh kẹo, các dòng đặc sản của những vùng miền tại Việt Nam.

Gửi áo xống
Nhật Tin Quốc Tế là doanh nghiệp tải hàng hóa đi Úc chuyên nhận các hàng hóa như xống áo, giày dép, vải vóc, vật liệu của ngành nghề may mặc, mũ nón, ví da, túi xách, phụ kiện, ….

Gửi mỹ phẩm
Chúng tôi nhận các sản phẩm thuộc nhóm mỹ phẩm để gửi hàng đi Úc như Son môi, kem dưỡng da, kem tắm trắng,… Đối với các mỹ phẩm ở dạng nước như: nước rửa mặt, nước hoa,.. Nhằm đảm bảo an toàn cho chuyến bay, nên chúng tôi sẽ không nhận hàng này.

các mặt hàng nào không được phép gửi đi Úc?
– các cái ấn phẩm, văn hóa liên quan đến chính trị cũng như văn hóa phẩm đồi trụy, phản động, tài liệu phản quốc, tuyên truyền chống phá chủ nghĩa nhà nước. – Các mẫu vật phẩm vi phạm quy định của nhà nước về hàng cấm gửi, cấm xuất khẩu sang nước khác.

– Sinh vật, động vật sống.

– Chất hóa học mang thuộc tính ăn mòn như axit, ắc quy, pin.

– các mặt hàng từ da động vật như lông vũ, lông chiên.

– khí giới đạn dược, trang trang bị kỹ thuật hoặc vũ khí quân sự, đao, kiếm tìm, dao kéo, dao găm, …

– nguyên liệu dễ gây cháy nổ hiểm nguy hoặc làm mất vệ sinh, ô nhiễm môi trường.

– Cấm các chất liên can tới kích thích như ma túy, chất kích thích thần kinh, những cái phẩm bột.

– kim loại quý thảng hoặc như vàng, bạc, bạch kim,… hoặc đá quý, những sản phẩm được chế tác kim loại quý, đá quý… cũng sẽ bị cấm không công ty vận chuyển hàng hóa đi Úc.

– các vật phẩm doanh nghiệp vận chuyển hàng đi Úc và quốc tế thuộc hàng hóa cấm xuất xứ từ Việt Nam và cấm nhập, lưu thông vào nước bạn.

Nhật Tin Quốc Tế sẽ từ khước nhận các đơn hàng liên can tới các mặt hàng trên đây. Ví như phát hiện tổ chức vận chuyển hàng đi Úc các sản phẩm bị cấm gửi sang Úc bạn có thể bị phạt, bị tịch thu hoặc đối với những chất cấm như ma túy thì sẽ bị giam cấm hơi phiền phức. Để giảm thiểu mất thời gian của đôi bên, bạn nên cân kể trước khi gửi hàng nhé!

tại sao nên chọn Nhật Tin Quốc Tế gửi hàng đi Úc
Thứ nhất, kinh nghiệm là nhân tố tiên quyết đầu tiên mà bạn nên Đánh giá Nhật Tin Quốc Tế là đơn vị có chuyên nghiệp trong lịch vực doanh nghiệp vận tải hàng đi Úc. Từ đấy chúng tôi có thể khắc phục mọi trường hợp phát sinh với đơn hàng của bạn 1 bí quyết nhanh chóng và đơn thuần nhất có thể.

Thứ 2, giá bán là điểm đặc sắc nổi trội của Nhật Tin Quốc Tế : là một trong số rất ít đơn vị chuyên chở hàng đi Úc với tầm giá tiết kiệm so với thị trường chung rất nhiều. Bạn hoàn toàn có thể an tâm với mức phí như vậy lúc gửi hàng tới Úc cho người nhà và bạn bè của bạn.

Thứ ba, lực lượng nhân viên nhiều năm kinh nghiệm và hết dạ Nhật Tin Quốc Tế với đội ngũ viên chức được đào tạo nhiều năm kinh nghiệm cùng kinh nghiệm dày dặn, doanh nghiệp vận chuyển hàng đi Úc Nhật Tin cứng cáp sẽ khiến cho các bạn chấp thuận. Chúng tôi không chỉ đem đến nhà sản xuất mà hơn hết là đến sự chấp nhận và tin tưởng đối với người dùng.

Thứ tư, thời kì giao nhận mau chóng và tận nơi Với phương châm “Nhận tận nhà – Giao tận nơi”, Nhật Tin Quốc Tế luôn quyết tâm hết mình để rút ngắn thời gian vận tải nhất có thể đối với hàng hóa của bạn.

Thứ năm, phương thức công ty vận chuyển hàng đi Úc linh hoạt và đa dạng Nhật Tin Quốc Tế đem lại cho bạn nhiều những mẫu công ty chuyên chở hàng hóa đi Úc cũng như cước phí tương đương. Bạn có thể thoải mái chọn lựa gói thích hợp với nhu cầu của mình.

Thứ sáu, đem đến sự an tâm đối với quý khách Chúng tôi sẽ gửi cho bạn thông báo về lịch trình theo dõi hàng hoá sau lúc gửi hàng cũng như bảo hiểm hàng hoá 100% nên bạn hoàn toàn an tâm với hàng hóa của mình. Để có được tự tín nhiệm của quý khách như ngày bữa nay, đơn vị tải hàng hóa đi Úc Nhật Tin đã phấn đấu không giới hạn để nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như xây dựng cho mình các mức giá tối ưu nhất để mang lại cho người dùng sự chọn lọc xuất sắc nhất. Để tạo ra nhu cầu chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Úc nên chúng tôi sản xuất nhà cung cấp gửi hàng đi Úc với rộng rãi hình thức cho bạn lựa chọn:

  • Chuyển phát nhanh giá rẻ: thời kì chuyển vận dao động từ 3 – 4 ngày thông qua DHL, UPS.
  • Chuyển phát tiết kiệm: thời kì tải nghiêng ngả từ 6 – 7 ngày phê duyệt Fedex.
  • Chuyển phát siêu tiết kiệm: thời kì tải khoảng 2 tuần chuẩn y TNT, bưu điện EMS, Viettel, VietnamPost.


Bên cạnh đó khi khi thời gian được rút gọn thì giá thành sẽ nâng cao lên. Mức giá gửi hàng đi Úc phụ thuộc vào hình thức, cái hàng hóa, khối lượng, trị giá của hàng hóa, khu vực người nhận khi gửi hàng tùy của từng tổ chức chuyên chở hàng hóa đi Úc

Tham khảo thêm: https://nhattinquocte.net/gui-hang-di-canada/