Ngày nay, không khó để bạn bắt gặp những tin tức trên khắp các mặt báo về những vụ tai nạn đồ chơi mầm non cho bé nguy khốn phải cấp cứu trong phòng mạch. Nguyên nhân cơ bản của những vụ tai nạn này là do dùng đồ chơi trẻ có chất lượng không đảm bảo và không cân xứng với lứa tuổi. Dưới đây là 1 số gợi nhắc nho nhỏ giúp các bậc phụ huynh có thể lựa chọn được những sản phẩm an toàn nhất cho bé.
Đồ chơi trẻ em an toàn cho bé

– khẳng định loại đồ chơi cho bé mình định mua có nằm trong danh mục sản phẩm bị thu hồi do nhiễm độc hay do các nguy cơ nguy hại khác hay không. Điều này rất quan trọng đặc biệt, đồ chơi không bình an là con đường ngắn nhất dẫn đến tai nạn và nhiễm độc. Chọn những mặt hàng có xuất phát xuất xứ ví dụ để đảm bảo sự an toàn tối đa.

– Đồ chơi con trẻ phải cân xứng với tuổi: Trên do choi tre em thường có ghi chú tuổi phù hợp với trẻ nhưng cha mẹ mới là người hiểu con mình nhất. Đừng lúc nào cũng tin vào nhà sản xuất, phải biết tự “lượng sức con mình” có chơi được những đồ chơi trẻ con mình định mua hay không hay đồ chơi cho bé đó có thể gây nguy nan gì cho bé hay không. Cần tránh những trường hợp lãng phí do bé không chơi được đồ cha mẹ mua hoặc chơi không đúng cách gây nguy hiểm.

Xem thêm: https://seohavu.blogspot.com/2021/09...i-mam-non.html

Bên cạnh đó, đối với gia đình có nhiều hơn một trẻ và có độ tuổi khác biệt, phụ huynh phải lưu tâm sắp xếp và thống trị đồ chơi đơn lẻ cho trẻ. đồ chơi con trẻ của em bé lớn rất có thể sẽ gây nguy nan khôn lường đối với em bé nhỏ.

Tránh chọn đồ chơi nhỏ cho trẻ dưới 3 tuổi: trẻ em sơ sinh và trẻ nhỏ thường thích nhai gặm mọi thứ. Đối với trẻ dưới 3 tuổi, đồ chơi trẻ em rất cần được lớn hơn miệng của trẻ để tránh khi trẻ nhai, gặm sẽ nuốt và bị ngạt thở. Muốn biết đồ chơi cỡ nào thì đảm bảo an toàn, bạn chỉ cần thử nó với lõi một cuộn giấy ăn, nếu đồ chơi bé thêm hơn lõi cuộn giấy thì nó không an ninh đối với trẻ dưới 3 tuổi.

đồ chơi chắc chắn bao giờ cũng bình an hơn: đồ chơi cho bé càng chắc chắn càng an ninh hơn cho trẻ. Nên kiểm tra các khớp nối giữa các bộ phận của đồ chơi để đảm bảo nó không bị tách thành các phần nhỏ hay bị sập gãy khi trẻ chơi với cường độ mạnh. Nên nhớ, trẻ con không phải là người lớn, chuyện chúng thích quăng quật, đập đồ chơi cho bé là chuyện bình thường. Trong khi cần kiểm tra các góc cạnh của đồ chơi để tránh góc nhọn, sắc, nhô ra có thể khiến trẻ bị thương khi chơi.

Dự phòng các tổn thương có thể xảy ra: Không có đồ chơi cho bé nào an toàn hoàn hảo, nhất là 1 trong những số loại đồ chơi có tạo lựcđồ chơi mầm non phóng được vào không khí như các loại súng, phi tiêu và các loại đồ chơitrẻ em có tia laze có thể gây tổn thương nghiêm trọng vào mắt. đồ chơi cho bé phức tạp có thể gây nghẹn. Khi chọn đồ chơi cho bé bắn được hay thắt được, cần đảm bảo rằng trẻ đủ lớn để biết chơi một cách bình yên.

Cẩn thận với nam châm và pin: Các đồ chơi cầu trượt cho bé hiện giờ thường có nhiều loại nam châm, pin đi kèm bo mạch điện tử. Nên nhớ, nam châm và pin là hai thành phần cực kỳ nguy hại và độc hại. Nếu trẻ nuốt phải nó có thể gây tổn thương nghiêm trọng về đường ruột.

Để có thể trở thành mẹ thông thái trong việc lựa chọn đồ chơi con trẻ cho con mình, các mẹ không chỉ tường tận trong việc phân biệt hàng kém chất lượng, mà còn phải lường trước được những nguy cơ có thể ảnh hưởng đến con mình trong quá trình chơi mà có thể đến từ những Tại Sao vô ý để đảm bảo an toàn sự an ninh tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho bé yêu nhé.

Chọn mua trang thiết bị đồ chơi mầm non đảm bảo an toàn cho trẻ

THIẾT BỊ GIÁO DỤC HOÀNG HÀ

Địa chỉ: 160/29/88B Đường số 11, KP12, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP.HCM

Địa chỉ cửa hàng: 61 Dương Văn Dương, Phường Tân Quý, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0839 123 199

Email: dochoihoangha@gmail.com

Website: https://dochoihoangha.com/