Xưởng Gốm Sứ Bát Tràng tại làng nghề truyền thống Bát Tràng luôn đưa đến khách hàng Bộ Đồ Ăn Gốm Sứ Cao Cấp với kiểu dáng của chiếc bát, đĩa trong bộ đồ ăn Bát Tràng cao cấp được tạo hình mang kiểu dáng truyền thống xen lẫn sự hiện đại, mới mẻ dễ sử dụng, đa năng trong căn bếp.

Sản phẩm Bộ bát đĩa Bắc Âu cao cấp mang đến sự sang trọng hiện đại và quý phái.


Sản phẩm: Set bát đĩa Hướng Dương 8 cánh lá me địa chỉ website: gomsubattrangonline.com/bo-do-an-gom-su/set-bat-dia-huong-duong-8-canh-la-me.html sản phẩm có sự hiện đại xen lẫn với truyền thống.Sản phẩm: Bộ bát đĩa hoa mặt trời vẽ Sen vàng kim cao cấp địa chỉ website: gomsubattrangonline.com/bo-do-an-gom-su/bo-bat-dia-hoa-mat-troi-ve-sen-vang-kim-cao-cap.html chính là được vẽ nên bởi nét bút tài hoa của người nghệ nhân Bát Tràng kiểu dáng mềm mại và họa tiết đơn giản, nhẹ nhàng nhưng đủ sang trọng.


Sản phẩm: Bộ đồ ăn trúc chuồn men kem vẽ tay 18 sản phẩm địa chỉ website: gomsubattrangonline.com/bo-do-an-gom-su/bo-do-an-truc-chuon-men-kem-ve-tay--18-san-pham---bo-so-3.html sản phẩm Bát Tràng luôn bao trọn tình thân.


Xưởng sản xuất Gốm Sứ Bát Tràng xưởng chúng tôi với mục tiêu tập trung vào các sản phẩm sứ độc đáo, tinh tế và có gu thẩm mỹ cao. Với mong muốn tạo ra nhiều giá trị hơn tới khách hàng bằng các sản phẩm chất lượng Gốm Sứ Bát Tràng luôn rất mong nhận được sự ủng hộ cũng như góp ý của Quý khách hàng!
Hãy gọi ngay 0966.921.090 cho chúng tôi khi quý khách hàng cần tới gốm sứ bát tràng để được phục vụ tận tình chu đáo.