những tán lá phớt đỏ, loại nước trắng xoá, thác 7 tầng như một ngọn thác của châu âu giữa lòng núi rừng Tây Nguyên. Thác 7 tầng nằm sâu trong rừng non sông Nam Nung, Đắk Nông, bí quyết cửa rừng khoảng 10km. Đường đến rừng Nam Nung đẹp long lanh với những cung đường đất đỏ uốn cong, dốc núi ẩn hiện, triền thông rì rào, không gian yên lành & vắng vẻ, khiến du khách như lạc vào chốn thiên thai cộng xúc cảm bình yên, thanh thản lạ.
Xem thêm : tinh bot nghe nguyen chat Maison Chance


tuy nhiên cung đường vào thác trái lại. Cả con đường ẩn mình dưới bóng mát của những cây cổ thụ. vào ngày nắng, đi bên dưới bóng râm, nghe chiếc giá se sắt của núi rừng, nghe chim hót, xa xa tiếng vượn hú thì ko gì bằng. Nhưng sau các đợt mưa đầu mùa, bóng râm của tán cây biến thành “kẻ tội đồ” biến con đường chìm trong bùn. Đoạn nào bùn ít, du khách còn trả số, dong xe qua, riêng những đoạn ngập đến mắt cá chân, thì một người dắt, vài người đẩy. đơn nhất với những đoạn bùn hình thành sông, cả nhóm rơi vào thế “lui không được, tiến đến không xong”, đành băng bên trên các dung tích ngập lá đang phân rã giữa các cây, nghe trong gió vị hăng hắc của lá mục, vị nồng của cỏ bị dập. Cuối con đường, thác 7 tầng hiện ra hoang sơ và đẹp tới ngỡ ngàng.Toạ lạc giữa vùng rừng núi quanh năm không khí rét, bắt buộc không lạ khi thác 7 tầng ko với đặc biệt của các thác miền nhiệt đới thuộc dòng chảy cuồn cuộn đập mạnh đến đá, mà mang nhiều nét của một thác nước miền ôn đới sở hữu những tán lá sở hữu màu xanh da trời nhạt, hay phơn phớt đỏ cộng ánh nắng màu vàng nhạt. Mảng màu ấy khiến thác với sắc đẹp man mác như ngày thu ở các nước âu lục.


Tìm hiểu thêm : vien tinh bot nghe mat ong Maison Chance

Nhìn từ xa, hay nhìn từ trên xuống, thác tương tự như người sơn nữ sau khi hoá thân thành mẫu nước, vừa "tham lam" muốn sở hữu thật phổ biến nước, vượt lên bao núi rừng về cứu vớt hạn cho dân buôn bản, vừa sợ làm cho thương tổn cây xanh, buộc phải cứ trải dài, trải dài, nhẹ dịu. Thế thác, màu của cây cối khiến cho thác mang trong mình 1 nét trẻ đẹp thanh thoát, bình an.không khí trong rừng cao nguyên thấm dần mẫu lạnh vào du khách, song vẫn không hề thể ngăn người ta hòa tâm hồn vào dòng nước trong vắt cạnh những gờ đá. Vài người ban đầu còn nhăn mặt vì vậy loại giá đến tê người của cả không gian & cái chảy, nhưng vài phút sau, lại cũng cảm thấy dễ chịu. Cứ thế, chiếc ấm cúng từ đâu thấm dần vào người, tất cả mệt nhọc của quãng đường như đc gột sạch sẽ, tâm trạng cũng thư thái, nhẹ nhàng hơn. Thoảng trong gió, tiếng chim rừng rít rít, mừi hương của những đóa phong lan rừng đung đưa trên những nhành cổ thụ thơm ngát.


Thác 7 tầng nằm sâu trong rừng quốc gia Nam Nung và ko thuộc diện khai thác Đi Phượt, du khách bắt buộc xin phép kiểm lâm trước khi tìm hiểu và chỉ nên đi theo đường quy định, không nên ở lại thác sau 16h.

Doanh nghiep xa hoi Maisonchance - Maison Chance

Địa chỉ: 19A, Đ. Số 1, Kp 9, P. Bình Hưng Hoà A Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline : 090 906 2528

Web site book tour du lich Dak Nong Nhà May Mắn : https://maison-chance.org/shop