là một trong rộng rãi món bánh đặc sản của những tỉnh miền Tây, bánh bò thốt nốt khiến nao lòng người thưởng thức bởi độ béo của nước cốt dừa cùng với hương vị và ngọt ngào đặc trưng của đường thốt nốt, hai nguyên vật liệu này khi phối hợp tạo ra bánh bò thốt nốt thơm ngon, khó cưỡng. dẫu thế, món bánh này không còn khó triển khai đâu đấy, bạn cũng có thể trọn vẹn tự tay làm ở nhà. Muốn biết bí quyết tiến hành món bánh này ra sao thì mời bạn cùng quan sát và theo dõi bài hướng dẫn của siêu thị bánh bao cần Gia dưới đây nhé.

Đặt hàng : Bánh bao than tre Cần Gia
nguyên vật liệu để thực hiện bánh bò thốt nốt:

Đường thốt nốt: 100 gram

Bột gạo: 150 gram

Bột bắp ( còn nếu như không mang bột bắp chúng ta cũng có thể sửa chữa thay thế bằng bột năng) : 50 gram

Nước cốt dừa

cơm dừa non nạo thành sợi

Một chút mè rang

Một chút muối

Một chút men

Bột nổi: 3 gram

các bước để gia công bánh bò thốt nốt thơm ngon :

Bước 1: chúng ta nắm một nồi nhỏ dại lên bếp rồi cho nước cốt dừa cộng đường thốt nốt vào để đun chảy đường ra sở hữu lửa bé dại. khi đường đã tan hết người mua để riêng cho hỗn hợp bớt nóng, không nên nguội hẳn chỉ việc âm ấm là được.

Bước 2: Khâu trộn và ủ bột: trước hết các bạn lấy một chiếc thau phục vụ việc trộn bột, kế tiếp khách hàng cho lần lượt những dòng bột đã kể trên: bột gạo, bột bắp (hoặc bột năng), một chút men, một chút muối, & một chút bột nở vô. người mua cho trộn đều những bột cho lẫn vào nhau và cho một trong những phần hỗn hợp nước dừa cùng với đường thốt nốt để nguội lúc nãy vào & sử dụng tay để nhào bột trong 5 phút cho bột mịn dẻo. lúc nhào ngừng thì người mua ủ bột tại nơi bí mật gió, hơi ấm trong 2 đến 3 giờ tới lúc thấy bột sủi tăm lên.
Đặt hàng : Banh bao la dua 3 trung cut Cần Gia

chú ý khách hàng là nếu như có thời gian đa dạng thì bạn nên nhào bột càng lâu thì bánh bò lúc làm cho hoàn thành sẽ có tương đối nhiều rễ tre đấy nhé.

Bước 3: Sau số giờ ủ bột thì người mua lấy thau bột ra và lại nhào lần tiếp nữa cho đều.

Bước 4: người dùng đun sôi một nồi nước và chuẩn bị khay để hấp bí quyết thủy bánh bò. các bạn đặt khuôn bánh vào khay hấp rồi phết lên khuôn bánh một chút dầu ăn và hấp khuôn ko khoảng 5 phút tới khi khuôn nóng lên thì đổ bột vô rồi đậy nắp lại cho bánh chín, người mua chỉ cần hấp chừng 25 phút thì bánh có thể lấy ra đc rồi.

ở đầu cuối người mua chỉ việc lấy ổ bánh bò thốt nốt ra dĩa và trang trí cho đẹp mắt là mà thậm chí mời bằng hữu, người bên cạnh Ư cùng trải nghiệm món bánh đậm hương vị quê nhà rồi.
lò bán bánh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi với các sản phẩm nổi bật như :

– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
– Được tham gia vào chương trình bán hàng online

Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM.
Hotline : 09.333.555.09
Web site Banh bao la dua Cần Gia : https://banhbaocangia.vn

Chủ đề cùng chuyên mục :