Ủng hộ nhưng còn băn khoăn?
Cùng với sự đi lên của đời sống tầng lớp và sự đương đại, cởi mở hơn trong tư tưởng thì việc sử dụng đồ chơi người lớn đã không còn là điều gì vượt xa tầm với hay liên hệ đến suy đồi đạo đức, văn hoá.

Ngược lại, các tác dụng của sextoys ngày càng được công nhận và chứng minh được những ích to lớn của nó nên việc sử dụng cũng ngày một phổ quát. Chính cho nên mà các shop đồ chơi tình yêu cũng mọc lên ngày càng nhiều, cung cấp không ít các mặt hàng sản phẩm đa dạng, từ cho nam đến cho nữ, từ cao cấp đến bình dân,... phục vụ nhu cầu của thị trường.

Tuy nhiên cũng không ít shop đồ chơi người lớn buôn bán, tuồn các mặt hàng giả, hàng nhái và kém chất lượng mà vẫn quảng cáo là hàng chính hãng gây hoang mang thị trường. Các loại thuốc kích dục, mặt hàng bạo dâm cũng bởi vậy mà có chỗ chen chân vào thị trường.

Và hơn nữa, cũng có nhiều luồng ý kiến cho rằng, đồ chơi dục tình gây ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng, làm sứt mẻ ái tình và khiến con người ỷ lại vào chúng nếu lạm dụng trong một thời kì dài, do đó mà họ ủng hộ việc hạn chế các shop bán đồ chơi tình ái, cũng giống như thuốc lá, vẫn cho kinh doanh nhưng với những nguyên tắc khe khắt.

Cấm hay ủng hộ các shop đồ chơi tình yêu ?
dù rằng đã được bày bán công khai và cởi mở nhưng nhiều loại đồ chơi tình yêu vẫn bị “kì thị” và mang lại tiếng xấu cho những người sử dụng. Tuy nhiên chúng lại đáp ứng nhu cầu sinh lý căn bản của con người. Vậy nên cấm hay ủng hộ các shop đồ chơi người lớn?

Các trang mạng ngày càng tràn lan những quảng cáo về các sản phẩm đồ chơi người lớn dành cho cả nam lẫn nữ. Các shop người lớn ? dochoiphongthe.com/gioi-thieu cũng không ngừng quảng bá, chào mời với những ưu đãi hấp dẫn khó từ khước.

Tuy nhiên tại Việt Nam, một bộ phận tư tưởng vẫn cho rằng việc bán và dùng đồ chơi người lớn là một điều chẳng thể bằng lòng và bệnh hoạn. Do đó mà việc nên ủng hộ hay ngăn cấm các shop kinh dinh mặt hàng mẫn cảm này cũng là một vấn đề gây nhiều quan điểm trái chiều.

Chủ đề cùng chuyên mục :