Franck Muller Tourbillon Super nhái Replica 1:1 – Nhận định chi tiết sản phẩm
Franck Muller Siêu Cấp Tourbillon 8888 Replica 1:1 là sản phẩm cao cấp của nhãn hiệu đồng hồ nổi tiếng Thụy Sĩ Franck Muller . Nó lôi kéo mọi ánh nhìn bởi dáng vẻ nam tính, sang trọng sang trọng và đầy tinh tế.

Franck Muller Aeternitas Tourbillon Automatic 8888 Replica 1:1 kích thước 39mmx55mm, độ dày 13mm hay được biết đến với biệt hiệu Aeternitas.

Franck Muller Replica 1:1 – ngoại hình độc đáo
Franck Muller Aeternitas Tourbillon phiên bản đồng hồ fake cao cấp có kiểu mặt Tonneau nhãn hiệu giống của hãng. Nó được làm trong khoảng thép không gỉ và đính full xoàn nhân tạo ở mặt và vỏ. cái này được xem là ” đỉnh ” trong lĩnh vực chế tạo bản sao của những nghệ nhân.

Mặt số màu bạc vượt trội bởi mục chỉ giờ là những chữ số thời trang cổ điển bề ngoài lớn màu đen. Ở vị trí 6 giờ Franck Muller Aeternitas Tourbillon Siêu Cấp Chuẩn 1:1 có lồng Tourbillon (loại bỏ sự tác động của trọng lực tác dụng lên quả lắc trên các dòng đồng hồ, làm cho nó ko bị lệch trục và giúp đồng hồ hoạt động chính xác). Nó được coi là phần “đắt giá” chỉ xuất hiện trên những đồng hồ cao cấp. Bởi lẽ nó sở hữu cấu tạo phức tạp được khiến cho trong khoảng rất nhiều các chi tiết. khi mà kích thước của nó lại rất nhỏ.2 kim chỉ giờ và chỉ phút mang thiết kế cổ điển và được mạ màu xanh. Bên trên là tên hãng Franck Muller cùng tên loại đồng hồ Geneve. Núm chỉnh giờ gọn gàng. Sản phẩm đồng hồ Franck Muller fake được trang bị bộ máy vận hành Automatic Swiss Made. sở hữu 45 chân kính (chân kính được biết đến như bộ phận không thể tách rời của 1 chiếc đồng hồ, được lắp khéo léo tại vị trí chịu sự ăn mòn to để giảm tối đa tác động của lực ma sát). Tần số chao đảo 18,000 vph, chịu sức ép nước dưới độ sâu 30 mét.

Franck Muller Super giả Rep 1:1 – Chất liệu dây da dai sức
Dây đeo màu đen được làm cho trong khoảng da cá sấu có đặc điểm là sự dai sức. ko bị trầy xước dù với tác động của ma sát, chất liệu da mềm mại nên tạo cảm giác đặc thù thả phanh cho người dùng. Hơn nữa, tính phương pháp nhiệt, tính tĩnh điện cực tốt nên sẽ ko gây ra trạng thái bị nóng bỏng thi bạn xúc tiếp có nguồn nhiệt cao. Tính thoáng khí của cái da cá sấu sẽ giúp bề mặt da tay của bạn luôn thông thoáng lúc đeo đồng hồ chỉ mất khoảng dài. Nó được hoàn thiện hoàn toàn tay chân.


nếu như bạn đang kiếm tìm 1 mẫu đồng hồ đeo tay cơ nam. Franck Muller Aeternitas Tourbillon Replica 1:1. sở hữu triển vọng và chức năng đơn thuần kèm độ sai số thấp. kiểu dáng sang trọng lịch lãm thì bản sao này là 1 trong các lựa chọn rẻ nhất của bạn !