vượt lên các đèo dốc quanh co, trắc trở, thành quả mà người mua nhận được lúc đã đặt chân đến nơi đó hồ là niềm hân hoan tột độ khi thu vào tầm thị lực khung cảnh các lá cây và rễ tự nhiên ngoạn mục nhưng cực kỳ đỗi an ninh.
Hồ Tà Đùng vốn là một vùng thung lũng bên núi Tà Đùng, thuộc làng mạc Đắk Som, huyện Đắk G''''''''long, tỉnh Đắk Nông. như một mặt gương xanh lè nổi bật giữa núi rừng Tây Nguyên hoang sơ, nơi phía trên khiến biết bao du khách đắm say khi đã từng đến. nhiều người còn đặt biệt danh cho hồ Tà Đùng là “vịnh Hạ Long của Tây Nguyên”.

Tham khảo thêm : dich vu luu tru Dak Nong Nhà May Mắn

Giữa những dãy núi phủ đầy cây xanh, một mặt nước xanh trong hiện lên có những cồn, đồi nhỏ tuổi. Vào buổi sáng tinh sương, các bạn sẽ ngỡ đã đi lạc tới một vùng đất xa xăm nào đó chứ không hề giữa đại ngàn Tây Nguyên hùng vĩ.
buộc phải thơ, gợi cảm, Tà Đùng khiến cho người ta mê mẩn khi cảnh sang trọng các lá cây và rễ tự nhiên hòa quyện vào nhau.

Tà Đùng nằm tại khu vực thượng nguồn của hệ thống sông tỉnh đồng nai, có các dự án công trình thủy điện tỉnh đồng nai 3 & 4 đang làm việc. một số đảo ở trên đây có diện tích S tương đối to dễ ợt cho phát triển Đi Phượt sinh thái. Đứng từ bên trên cao nhìn xuống, mặt nước trong xanh, phẳng phiu của hồ Tà Đùng như đc điểm xuyết bởi rất nhiều hòn đảo nhỏ dại nổi lên.
tới Tà Đùng, người ta như quên đi phiền muộn, hòa mình vào cỏ cây hoa lá & chỉ độc quyền tâm vào hành trình mày mò các lá cây và rễ tự nhiên, rừng núi không chút âu lo.

Tham khảo : du lich thac Dray Nu Nhà May Mắn

Hành trình tới hồ Tà Đùng không quá gian nan. Sau khi đến thị xã Gia Nghĩa, chúng ta đi thêm đoạn đường dài khoảng 48 km men theo quốc lộ 28 là đến đc hồ. Tuy đường dài nhưng dễ đi, chạy xe bon bon trong khung cảnh núi rừng hoang vu dọc hai bên sẽ để lại cho mình các Dùng thử khó quên.

hằng ngày, người dân sinh sống quanh khoanh vùng bến đò đón khoảng 2 – 3 đoàn khách Đi Phượt tới tham quan & mày mò, thuê tàu ra đảo để cắm trại.

Vào buổi chiều, lúc nắng vàng buông lên những ngọn cây, vài cơn gió trời sẽ cuốn đi tất cả lo toan cảm cúm trong cuộc sống kém nhật. Bỏ lại khói bụi nơi phố thị, về phía trên chỉ với bạn, đất trời, sự hòa bình và cây cỏ tự nhiên bình yên.

Trung tam tu thien - Nhà May Mắn

Địa chỉ: 19A, Đ. Số 1, Kp 9, P. Bình Hưng Hoà A Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline : 090 906 2528

Web site Xuong gia cong tui xach Nhà May Mắn : https://maison-chance.org/shop