Kẹo phòng the hay còn gọi là kẹo ngậm phòng the, kẹo tình yêu là loại kẹo ngậm được sinh sản với công dụng chính là tương trợ tăng tính hưng phấn, kích thích cho người sử dụng trong quá trình quan hệ dục tình.

hiện trên thị trường có rất nhiều loại kẹo ngậm tình đến từ các nước khác nhau, và nó sẽ có hiệu quả khác nhau tùy từng cơ địa mỗi người. Kẹo ngậm phòng the cũng được xem là sự chọn lựa của nhiều người bây chừ để hỗ trợ cho việc kéo dài chuyện tình yêu của mình, tăng cường sinh lý nam nữ

Kẹo phòng the hay còn gọi là kẹo ngậm tình được xem là một trong những loại kẹo thần giúp cho bạn hưng phấn, kích thích hơn trong chuyện ” ái tình” của mình.
Công dụng chính của Kẹo ngậm phòng the được giới thiệu là rất tốt, nó giúp cho người dùng:

+ Có khoái cảm, cảm giác mới lạ hơn trong quan hệ tình dục
+ Có thể kéo dài ” chuyện ấy” của bạn
+ Giúp tạo ra cảm giác hưng phấn, kích thích hơn
Đó là những gì mà quảng cáo nói, vậy thì công dụng nó có tốt đến vậy hay không? Dùng kẹo phòng the có tốt không?

Theo như lời lăng xê của người bán, của nhà sản xuất thì kẹo ngậm phòng the này không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của người dùng, nó hiệu quả trong quá trình sử dụng.

Nhưng bản chất kẹo phòng the với thành phần chính là hương và tinh dầu bạc hà, chính thành ra trong quá trình dùng bạn sẽ thấy mát, the the và tê tê khi tiếp xúc với nó. Thì tinh dầu bạc hà này có nhiều trong các loại như kem đánh răng, thuốc trị cảm, nước súc miệng… thì đúng là nó sẽ không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe thật.

Tuy nhiên, đối với những ai bị dị ứng với thành phần bạc hà thì sẽ gây tai hại nhiều nếu dùng, ảnh hưởng đến da cũng như những vùng tiếp xúc. Còn xét về hiệu quả hay không, sẽ tùy vào cơ địa của mỗi người, cảm giác của mỗi người.
Kẹo love mint dentiste
Kẹo love mint dentiste là sản phẩm Kẹo ngậm quan hệ miệng tình ái phổ biến nhất bây chừ, nó được nhiều bạn nữ ưa thích với có nhiều công dụng khác ngoài việc tương trợ tăng thèm muốn chuyện tình. Dòng sản phẩm này đến từ Malaysia và cũng được đánh giá hiệu quả nhanh tầm 30 – 60 phút.
Công dụng của kẹo ngậm Love Mint:
+ Giảm tình trạng hôi miêng
+ hỗ trợ thăng hoa cảm xúc trong ái tình
+ Mang lại khoái cảm mới cho người dùng
Kẹo ngậm phòng the mua ở đâu tốt nhất : https://dochoiphongthe.com/keo-love-mint