Rời thị buôn bản Gia Nghĩa, đi ngược quốc lộ 14 về hướng phố xá Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) chừng 10km là đến buôn bản Quảng Thành, rồi theo con dốc thoai thoải đất đỏ xuống thêm 300m về phía thung lũng, du khách có thể nghe tiếng dội ầm ầm của thác nước Ba Tầng.
Xem thêm : dich vu nha nghi luu tru Dak Nong Nhà May Mắn

Người ta thường gọi là thác Ba Tầng chính vì khi nước suối chảy tới phía trên buộc phải qua ba tầng thác mới đến lòng suối nằm tại phía bên dưới. Ba tầng thác này nằm tiếp nối nhau trong một chiều dài khoảng 40m. Tầng thứ nhất không cao lắm, nước từ những tảng đá rơi xuống lòng thác từ độ cao hơn 1,5m. bí quyết tầng thác trước tiên chừng 20m là tầng thác thiết bị hai. Ở tầng thác này, cái nước suối xanh trong sau khi len lỏi Một trong những tảng đá nằm kề nhau & từ độ cao khoảng 2m đã tràn xuống vùng dưới tung bọt trắng xóa. Thác đồ vật ba là thác lớn nhất và là thác chính của cụm thác Ba Tầng. Ngọn thác chính này cao hơn 20m, ngày đêm ầm ào chảy giữa khung cảnh yên vắng ngắt của núi rừng & đổ tràn về hai bên bờ suối. Ở phía trên chiếc suối tương đối rộng rãi, ven bờ có không ít lùm cây cao tỏa bóng mát mà khác nước ngoài thậm chí ngồi nghỉ ngơi thư dãn ngắm nhìn cảnh vật dòng nước tuôn trào từ bên trên cao xuống trong âm vang của tiếng thác reo. Đứng dưới nhìn lên ta thấy khá nước tỏa bay ra xung quanh như một lớp sương mù bao phủ ngọn thác mải miết reo vang muôn thuở giữa ngàn xanh.
Xem thêm : book tour du lich Dak Nong Nhà May Mắn

Tầng đầu tiên không đảm bảo lắm, nước từ các tảng đá rơi xuống lòng thác từ độ cao hơn 1,5m. bí quyết tầng thác thứ nhất chừng 20m là tầng thác trang bị hai. Ở tầng thác này, chiếc nước suối xanh trong sau khoản thời gian len lỏi trong số những tảng đá nằm kề nhau & từ độ cao khoảng 2m đã tràn xuống phía tung bọt trắng xóa. Thác thứ ba là thác lớn nhất & là thác chính của cụm thác Ba Tầng. Ngọn thác chính này cao hơn 20m, ngày đêm ầm ào chảy giữa khung cảnh yên vắng ngắt của núi rừng và đổ tràn về hai bên bờ suối.
Quanh thác Ba Tầng có khá nhiều cây cổ thụ & với bãi đất bao la phẳng phiu, thoáng mát khiến cho khác nước ngoài cắm trại, thư giãn lúc tới thăm thắng cảnh này. Khách cũng có điều kiện ngắm nhìn dòng thác từ rất nhiều góc nhìn không giống nhau và sẽ hấp dẫn biết bao khi được cắm trại nghỉ ngơi giữa cây cỏ tự nhiên đại ngàn. cùng theo với thác Diệu Thanh, thác Ba Tầng từng là điểm Đi Phượt dã ngoại đầy thi vị của tỉnh Đắk Nông...

Nhưng đó là chuyện mươi năm ngoái. thời nay, nhờ ''công lao trời bể'' của thủy điện bắt buộc thác 3 tầng tại Đắk Nông chỉ còn lại vài nhúm nước le lói như thế này trong mùa khô. Chung quy: thủy điện xả nước thì ''Ba Tầng'' mới được thường gọi là thác, còn thác Diệu Thanh thật trẻ trung thời xưa cũng chả còn dấu vết gì.
Thác phân thành mẫu suối khá bát ngát, ven bờ có nhiều lùm cây cao tỏa bóng mát mà khác nước ngoài thậm chí ngồi nghỉ ngơi ngắm cảnh cái nước tuôn trào từ trên cao xuống trong âm vang của tiếng thác reo.
Ngay từ xa, các âm vang của tiếng thác reo giữa núi rừng đã như 1 lời gọi mời lý thú, và khi tới gần thì trước thị lực khác nước ngoài là cả một vùng khá nước mịt mù tương tự lớp sương dày che phủ ngọn thác đã làm cho các lá cây và rễ tự nhiên nơi phía trên vẻ huyễn hoặc hoang liêu. với rất nhiều cây cao ven bờ tỏa bóng mát, lại sở hữu bãi đất rộng khá cân đối, du khách sở hữu ĐK ngắm nhìn loại thác từ không ít khía cạnh không giống nhau và sẽ hấp dẫn biết bao lúc được cắm trại nghỉ dưỡng giữa các lá cây và rễ tự nhiên đại ngàn.

Trường nuôi người khuyết tật - Maison Chance

Địa chỉ: 19A, Đ. bậc nhất, Kp 9, P. Bình Hưng Hoà A Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh, VN

Hỗ trợ tư vấn : 090 906 2528

Web site dai ly banh tay : https://maison-chance.org/shop