Thác Trinh Nữ là 1 trong những các địa điểm thu hút khách thập phương đến đây du lịch, ngắm cảnh bát ngát nhất. Trước khi hòa vào chiếc Sêrêpôk cuồn cuộn chảy, nhánh sông Krông Nô còn phải vượt lên các dãy đá lởm chởm, xếp chồng lên nhau muôn hình, muôn vẻ. tuy nhiên, lực cản cuối cùng đó đã tạo buộc phải một thắng cảnh cây cỏ tự nhiên lôi cuốn & có một loại tên cực kỳ thơ mộng - Thác Trinh Nữ.
Tham khảo thêm : dịch vụ nhà nghỉ lưu trú Đắk Nông Nhà May Mắn

Tương truyền, sở dĩ ngọn thác mang cái tên đầy quyến rũ đó là do khai mạc từ một mẩu truyện khá buồn: Một cô nàng đang tuổi xuân thì, do trắc trở chuyện tình duyên đã mua đến ngọn thác và ra quyết định gửi thân vào cái nước Bạc Bẽo trắng xóa để quên đi nổi buồn bã. & như để tỏ lòng trắc ẩn, cảm yêu thương cô gái xấu số kia, loại tên Trinh Nữ đã được người đời đặt cho ngọn thác.

Theo những con đường uốn lượn, bậc cấp bằng đá, khác nước ngoài sở hữu thể đi dọc theo mẫu chảy của thác để chiêm ngưỡng cảnh vật nước non đang hòa quyện vào nhau. lúc hai chân đã mỏi, hay muốn vui chơi và giải trí ca hát, khác nước ngoài với thể nghỉ ngơi thư dãn, quây quần thoải mái bên dưới các loại chòi mái lá đẹp tươi trong một khung cảnh chỉ sở hữu riêng mình với cây cỏ tự nhiên. du khách muốn khắc ghi để ngắm nhìn cảnh vật của núi rừng, thác nước về buổi tối ư? Cũng ko cạnh tranh gì, đã với các căn hộ nho bé dại với dáng dấp ngôi nhà của đồng bào dân tộc thiểu số Tây Nguyên dựng ngoài thác sẽ giúp du khách vừa lòng ý tưởng đầy thi vị đó. Vâng, từ các lá cây và rễ tự nhiên hùng vĩ của núi rừng Tây Nguyên cho tới lòng yêu quý khách của con người, toàn bộ luôn luôn chuẩn bị đón nhận để khác nước ngoài có các giây phút thư giãn thoải mái nhất
Tham khảo thêm : tham quan thác Dray Sap Nhà May Mắn

có thể nói, tới thác Trinh Nữ, du khách sẽ thấy được nét sang riêng sở hữu mênh mông gộc đá độc đáo chồng chất ven bờ & lòng thác. Nhà nghỉ cũng tương tự rất nhiều các công trình được quy hoạch, thiết kế, thi công & trang trí theo kiểu nhà dài truyền thống của người Ê đê và M’nông ở Tây Nguyên. chính vì sự khác biệt ấy mà khu di sản địa chất thác Trinh Nữ đang được Bảo tàng địa chất (Cục địa chất & tài nguyên Việt Nam) nghiên cứu xây đắp thành công viên địa chất. cùng sở hữu di tích lịch sử dân tộc cấp quốc gia thác Đray Sáp và thác Gia Long, khu di sản địa chất thác Trinh Nữ đã và đang trở nên một điểm Du Lịch thu hút của Đắk Nông.

Trung tam tu thien SG - Nhà May Mắn

Địa chỉ: 19A, Đ. Số 1, Kp 9, P. Bình Hưng Hoà A Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline : 090 906 2528

Web site xuong banh ngot : https://maison-chance.org/shop