Giới thiệu đồng hồ Breguet Classique Dame 9088BR/29/964/DD0D Replica 1:1
? chiếc Breguet Classique Dame 9088BR/29/964/DD0D phiên bản Replica 1:1 mà chúng tôi gần giới thiệu sở hữu quý người dùng dưới đây là 1 loại đồng hồ dễ gây cảm tình sở hữu bề ngoài tròn truyền thống.
? Sản phẩm đồng hồ Thụy Sỹ nữ cao cấp này cứng cáp sẽ lôi kéo mọi ánh nhìn ngay từ lần trước tiên bởi các viên kim cương sáng chói được đính xung quanh vành bezel cùng phần càng nối dây. mang các quý cô ưa thích sự quý phái, đẳng cấp, đây sẽ là 1 món phụ kiện không thể phù hợp hơn.

lôi kéo mọi ánh nhìn ngay trong khoảng lần đầu tiên
? Ở phiên bản này, nhà cung cấp sử dụng chất liệu thép không gỉ mạ vàng hồng PVD 18K để chế tạo ra bộ vỏ của sản phẩm. Từng chi tiết trên loại đồng hồ đều được tỷ mỉ và hoàn thiện rất tận tường.
? Chính điều ấy đã tạo nên một cỗ máy thời kì vô cùng đẳng cấp, tinh tế và ko thua kém quá rộng rãi so có bản chính hãng.

Cỗ máy thời kì khôn cùng đẳng cấp, tinh tế
? như không lệ, núm điều chỉnh cũng được khiến mang chất liệu tương đồng so với phần thân vỏ và mang những các con phố rãnh, khía xung quanh. Điều này giúp người dùng mang thể thuận tiện thực hành thao tác chỉnh giờ.

cẩn thận tỉ mỉ tới từng chi tiết nhỏ nhất
? Như đã đề cập ở trên, vành bezel và phần càng nối dây của loại đồng hồ Breguet kém chất lượng 1:1 này đều xuất hiện những viên kim cương óng ánh trên bề mặt. Điều này góp phần nâng cao giá trị thẩm mỹ cũng như sức hấp dẫn của sản phẩm.
? Để với thể phù hợp có sự sang trọng mà phần vỏ của loại đồng hồ mang lại, không sở hữu gì ngạc nhiên, khi các người chịu bổn phận thiết kế đã quyết định lựa chọn bộ dây đeo khiến từ da cá sấu cao cấp. các tuyến phố vân bỗng dưng trên bề mặt da càng khiến tôn nên vẻ đẹp đẳng cấp cho loại đồng hồ.

Sự kết hợp lý tưởng
? thuận tiện nhận thấy, bộ cọc số Ả Rập và bộ đôi kim giờ, kim phút đặc trưng của nhãn hàng Breguet nổi bật lên trên mặt số đồng hồ tráng men trắng.
? Mặt kính của sản phẩm này được chế tạo từ tinh thể sapphire trong suốt và với khả năng chống va đập thấp. ngoài ra, loại đồng hồ này có thể thực hành tốt các chức năng báo giờ, phút và giây. không những thế, đồng hồ còn được đồ vật thêm chức năng lịch sunmoon.

những chi tiết mang tính đặc biệt của nhãn hàng
? Phần nắp lưng của loại Breguet Classique Replica 1:1 cũng được làm cho từ kính sapphire giúp người mua có thể nhìn rõ mọi chuyển động của bộ máy Automatic, Caliber 537L ở bên trong.
? mẫu đồng hồ kém chất lượng cái một mang cỗ máy hoạt động ở tần số 25,200vph (3.5Hz) và bao gồm 26 chân kính. Sự ổn định, độ xác thực cao và mức dự trữ năng lượng thấp là những đặc điểm nhấn mỗi lúc chúng ta nhắc đến Caliber 537L.