Tổng quan về nhãn hiệu Longines
Thuộc tập đoàn Swatch Group nổi tiếng, nằm trong danh sách những nhãn hàng lâu đời nhất Thụy Sĩ, đồng hồ Longines cao cấp nổi tiếng sở hữu những bộ máy cơ khí lý tưởng được chế tạo khéo léo bởi những nghệ nhân thợ đồng hồ bậc nhất Thụy Sĩ, các cái đồng hồ Longines luôn đảm bảo chất lượng trong khoảng giá trị lịch sử, nét truyền thống cộng thời trang khó có thể lẫn lộn.
Longines được Auguste Agassiz ra đời vào năm 1832 và được xem là thương hiệu đồng hồ đã đăng ký lâu đời nhất trên toàn cầu. Sau khi vượt Đại Tây Dương vào năm 1927, nhà tiên phong hàng ko Lindbergh đã cộng tác có Longines trong việc tạo ra đồng hồ Hour Angle. Sự lý tưởng trong thời trang thanh tao, Longines là người giữ chức trách thời gian chính thức cho giải French Open. Huyền thoại quần vợt Andre Agassi và diễn viên Kate Winslet cùng Simon Baker là các đại sứ nhãn hàng của Longines.
Xem thêm những mẫu đồng hồ cartier fake
Đồng hồ Longines : sang trọng là mãi mãi
Longines đã lập kỷ lục đạt được 10 giải thưởng to và 28 huy chương vàng tại các triển lãm thế giới tại Châu u và các nước khu vực châu Mỹ, một kỷ lục mà ko hãng phân phối đồng hồ nào với thể sánh kịp. Sau hơn 180 năm xây dựng và tăng trưởng, hiện nay, nhãn hiệu đồng hồ Longines được cả toàn cầu xác nhận tầm ảnh hưởng lớn lao trong vai trò biến khu vực Jura – Thụy Sỹ phát triển thành đầu tàu của lĩnh vực chế tạo đồng hồ.
Đồng hồ Longines không chỉ là lời tri ân dành cho lịch sử phong lưu của nhãn hàng mà còn là lời thách thức các dừng của nghệ thuật chế tạo đồng hồ tinh xảo. nói tới Longines người ta không còn băn khoăn “Đồng hồ Longines của nước nào”. Longines sang trọng dành cho người đàn ông sang trọng. Hãy biểu hiện cá tính của quý ông ngay trong phụ kiện đồng hành cộng mình.

mẫu nhìn chi tiết nhất về sản phẩm đồng hồ Longines cao cấp
sở hữu trong mình mẫu mã sang trọng
những cái đồng hồ cao cấp luôn là cơ hội để các đơn vị thiết kế diễn tả nhân tài, trí óc và sự khéo léo của mình. Và mẫu Longines Master Collection này tất cả hội đủ những gì tinh túy nhất trong kỹ nghệ chế tác đồng hồ của Longines. một chiếc đồng hồ mang mẫu mã đẳng cấp, tao nhã nhưng lại có trong mình sức mạnh đủ để thế hiện vô khối tính năng phức tạp. Tát cả chỉ nằm trong một bề ngoài nhỏ gọn, khôn cùng phù hợp có người châu Á
Bao phủ toàn bộ loại đồng hồ là chất liệu thép 316L. Đây là chất liệu cao cấp chỉ mang trong các cái đồng hồ cao cấp. Như các gì chúng ta biết thì nó với độ sáng bóng hết sức phải chăng. song song ko bi phai màu chỉ mất khoảng dùng. nếu như để chọn ra chất liệu cao cấp nhất để dùng trong 1 sản phẩm đồng hồ cao cấp bây giờ thì chỉ sở hữu thép 904L của Rolex mới là đối trọng thực sự.

có trong mình 1 kích cỡ vừa phải và mẫu mã Dial đặc biệt
Về mặt Dial , sản phẩm với màu xanh thẳm và sở hữu số đông chiều sâu. Như chúng ta thấy ở đây thì mặt Dial được chải tia và mang 1 hiệu ứng ánh sáng hất ra trong khoảng trục đồng tâm chính giữa mặt Dial. mang lại một chiếc nhìn đầy mới lạ cho dòng đồng hồ.
Góc 3h của sản phẩm là ô cửa sổ lịch ngày. Được đặt nhỏ gọn và khôn xiết hợp lý trong khuông hình chữ nhật. Càng làm nổi trội mang chữ số màu đen bên trong. Tiếp theo những cọc vạch chỉ giờ được làm theo dạng cọc xoàn cực kỳ sang trọng
Tại góc 12h vẫn sẽ là tên nhãn hàng và góc 6h sẽ là cái chữ Automatic truyền thống. các kim của dòng đồng hồ cũng là một điều đáng kể đến. Sản phẩm sẽ có 3 kim. Kim giờ , kim phút và kim giây. Được làm mảnh cắt vát theo hình cái lá. Đây là môt kiểu dáng gắn liền có chiếc sản phẩm từ khi ra đời cho đến tận ngày nay
sở hữu kích thước khôn cùng khiêm tốn chỉ có 40mm. Đây cứng cáp sẽ là cái đồng hồ hoàn hảo cho những quý ông.