1 cuộc hội ngộ bất ngờ giữa Richard Mille và Pablo Mac Donough – huyền thoại trong làng đấu polo thế giới đã tạo ra chiếc đồng hồ siêu phẩm RM 53-01 Pablo Mac Donough có một không hai.Polo là bộ môn thể thao dành cho các quý ông cao nhã,tuy nhiên đây cũng là một bộ môn đầy hiểm nguy với những cú ngã ngựa tình cờ sở hữu thể thường xuyên xảy ra.Bản thân Pablo Mac Donough là một vận động viên chuyên nghiệp cũng đã phải chịu phổ quát chấn thương trong suốt sự nghiệp của mình.

trong khi hoàn thiện loại đồng hồ Richard Mille Fake RM53-01,mục tiêu chính là tạo nên 1 cái đồng hồ đặc trưng cứng cáp nhưng phải để lộ bộ máy bên trong.Với kinh nghiệm và khoa học tiên tiến,cỗ máy thời gian này được kì vẳng sở hữu thể chịu được những xung lực lớn nảy sinh trong 1 trận Polo.

– – ●Ngày hôm nay có mặt tại Đồng Hồ Chất 8668 là mẫu đồng hồ Richard Mille RM53-01 Pablo Mac Donough Replica 1:1 với độ hoàn thiện lên đến 99% so sở hữu bản gốc,chắc chắn sẽ ko khiến bạn thất vẳng.

Sự xây dựng thương hiệu của siêu phẩm Richard Mille RM53-01 Pablo Mac Donough Replica 1:1
– – ● 1 hãng đồng hồ danh giá,một bậc thầy về vật liệu,một vận động viên no ấm cùng nhau bắt tay để tạo nên siêu phẩm đồng hồ RM 53-01.Với bắt buộc biệt lập về thiết kế,mặt đồng hồ được hoàn thiện trong suốt nhìn rõ bộ máy bên trong.Các phòng ban đồng hồ lạ mắt,mặt kính siêu bền.

– – ● mẫu mã này xuất sắc đến mức được cấp bằng sáng chế cho một ngoài mặt đồng hồ sáng tạo,mới mẻ.Và nó cũng phát triển thành chiếc đồng hồ được những vận động viên săn đón khắp thế giới.

kiểu dáng chi tiết đồng hồ Richard Mille RM 53-01 Pablo Mac Donough Replica 1:1
– – ● Đậm chất thể thao hào phóng,chiếc RM 53-01 sở hữu bộ máy Tourbillon treo lửng lơ giữa mặt đồng hồ và được nhất mực bởi các dây cáp,một mẫu mã chưa từng mang trên toàn cầu.Bộ máy Tourbillon hiển thị rõ ràng dưới mặt kính sapphire siêu mỏng chưa từng thấy.Gắn trên bộ vỏ trong khoảng Carbon TPT-một bộ giáp phức tạp được ngoại hình dành riêng cho bộ môn thể thao nguy hiểm này.

– – ● Dưới bàn tay của các bậc thầy,mọi tính toán phải chính xác tuyệt đối để phục vụ nhu cầu của PaBlo Mac Donough.Viền đồng hồ với màu xám đen có hoạ tiết lạ mắt kết hợp có điểm đặc sắc màu xanh trong khoảng viền dial và đầu kim đồng hồ.Dây đeo cao su đặc trưng cao cấp cộng màu hoà hợp với đại quát kiểu dáng.

– – ● Được nhấn bằng những ngạnh để gia cố thêm phần cấu trúc, bộ vỏ loại RM 53-01 được chế tạo bằng Carbon , một nguyên liệu đặc thù vững chắc và rất nhiều không thể bị phá hủy, nức danh là với khả năng tránh bào mòn những vết nứt nhỏ.Các đường vân đặc trưng không thể trộn lẫn của Carbon TPT cùng những trục đường nét sắc nét của bộ vỏ bộc lộ đậm chất thể thao của cái đồng hồ này.Tất cả chi tiết phối hợp hài hoà,nhẹ nhàng những vẫn toát lên vẻ mạnh mẽ.



– – ● Ở bên khuông là một núm lớn mà nhà cung cấp biểu thị là “giới hạn mô-men xoắn”, có 1 giải pháp an toàn được vận dụng để ngăn chặn hiện trạng cuộn dây quá mức.

Bộ máy vận hành đồng hồ Richard Mille RM53-01 Pablo Mac Donough Replica 1:1
– – ● Richard Mille RM53-01 Pablo Mac Donough Replica 1:1 hoạt động bằng bộ máy Automatic Swiss Made lên dây bằng tay.Richard Mille với mặt sau cũng được chế tác bằng kính sapphire siêu mỏng,giúp ta dễ dàng Nhìn vào các vận động đẹp mắt của bộ máy bên trong nó.

Lời kết
– – ● những chiếc đồng hồ Richard Mille RM53-01 Pablo Mac Donough Replica 1:1 mang phong cách ngoài mặt độc đáo,từng chi tiết của cái đồng hồ mạnh mẽ mà xa xỉ này hoàn toàn với thể chinh phục bạn ngay trong khoảng loại nhìn trước hết.

– – ● Để có thể có một cái đồng hồ Richard Mille RM19-01 Spider Replica 1:1 này,hãy liên hệ sở hữu chúng tôi để mang giá tiền khuyến mãi nhất.

– – ● Để tham khảo những sản phẩm đồng hồ cao cấp khác, mời bạn hãy tróc nã cập vào Website của Đồng hồ Chất 8668. Chúng tôi cam kết đem đến cho người mua những sản phẩm chất lượng sở hữu nhà cung cấp uy tín nhất.