Việc nam giới hay đàn bà có thể nhịn sex trong bao lâu vẫn chưa có câu trả xác thực. Bởi tùy vào thể trạng của mỗi người cũng như nhiều yếu tố tác động khác sẽ có khoảng thời kì khác nhau. Nhưng theo nghiên cứu cho thấy, nam giới thường sẽ có ham muốn tình dục cao hơn nữ giới.

nên, thời kì nhịn quan hệ của nam giới sẽ thấp hơn với nữ giới, nam giới có thể chịu đựng được trong vòng 2-3 tuần, còn đối với chị em đàn bà thời gian chịu đựng có thể lên đến 2 tháng cũng không cảm thấy bức bối, khó chịu. Nhưng cũng có nhiều người chỉ nhịn chừng 1 tuần đã không chịu nổi và tìm mọi cách để giải tỏa.

Lâu không quan hệ có bị đau không
Chị em lâu ngày không quan hệ thường dẫn tới khô âm đạo, đau khi quan hệ dục tình do đó có thể bị dần dần dễ dẫn đến lãnh cảm. Bởi thông thường lượng tiết dịch tiết ra ít sẽ khiến cho chị em luôn cảm thấy khô rát vùng kín. cho nên, việc quan hệ thẳng tắp sẽ giúp âm đạo tiết ra nhiều dịch nhờn để cho cuộc yêu dễ dàng hơn. Từ đó, khiến cho chị em cảm thấy thích thúc và hưng phấn mỗi lần quan hệ.

Lâu không quan hệ vùng kín có se khít lại không
Nhiều thông báo cho rằng, âm đạo sẽ se khít lại và chặt hơn nếu bạn không làm tình một thời gian. Điều này, hoàn toàn không chuẩn xác,cho dù bạn không quan hệ trong thời gian dài thì thân thể vẫn sinh sản estrogen và progesterone để giữ thành âm đạo linh hoạt.

Xem thêm : thuốc ngựa thái hà nội : https://www.shopdochoi.net/thuoc-cuo...ngua-thai.html
Bởi estrogen có chức năng giống như một loại dưỡng thể giúp giữ ẩm và duy trì cấu trúc của âm đạo cũng như giúp âm đạo giãn nở trong khi quan hệ tình dục. mặc dầu độ mở của âm đạo có thể giảm nhưng điều này chỉ xảy ra sau khi mãn kinh hoặc không làm chuyện ấy một thời kì rất dài.