Giới thiệu đồng hồ Patek Philippe Nautilus 5719 Replica 1:1

Nằm trong bộ sưu tập Nautilus, dòng đồng hồ này còn khó mua hơn cả các chiếc Nautilus hiếm có. Nhưng hôm nay những khó khăn lo ngại về giá cả và nơi để tìm uy tín thì Đồng Hồ Replica xin được giới thiệu mẫu Patek Philippe Nautilus 5719 Diamond Rep 1:1 đang mang mặt tại donghoreplica.com . mang tầm giá vừa túi tiền. Bộ máy cũng như kiểu dáng không khác gì so với bản hãng. Thì đây chính là một sự chọn lựa hoàn hảo cho người say mê đồng hồ.

Đúng là vậy, đồng hồ fake patek philippe món đồ xa xỉ mà người nào cũng hằng ước mơ lại với giá tiền chỉ 1/1000. chiếc Patek Philippe Replica này được đính những viên kim cương nhân tạo rất tỉ mỉ

Cùng xem thêm đồng hồ franck muller nữ fake tại đây.

Patek Philippe Replica 1:1 – có những viên kim cương nhân tạo lấp lánh

Phần mặt số của cái đồng hồ được đính full kim cương tấm nhân tạo, góc 6-9-12h được đánh dấu bằng 3 viên kim cương nhân tạo Baguette lớn và dài. không quên để lộ chữ tên thương hiệu “Patek Philippe Geneve” trên mặt số để tăng mức độ nhận biết. Góc 3h của cái Patek Philippe Replica vẫn là ô lịch ngày quen thuộc. Trên vành bezel cũng được khảm kim cương nhân tạo, các viên kim cương nhân tạo có nét cắt tuyệt hảo, tạo nên sự thu hút ánh sáng cho đồng hồ.

Phần dây của đồng hồ được làm từ dây da cá sấu Mĩ làm cho chiếc đồng hồ trở nên thanh lịch và sang trọng hơn . Đây là một sự phối hợp lý tưởng cho loại đông hồ thương hiệu thượng lưu này

Patek Philippe Rep 1:1 – Trang bị bộ máy Clone Caliber 324 SC

Patek Philippe Nautilus 5719 Diamond Replica Chuẩn 1:1 được trang bị bộ máy tự động 324 S C , với các công nghệ hiện đại nhất. Bộ máy này được lắp ráp từ 213 linh kiện, hoạt động ở tần số 4Hz. dù rằng có nhiều linh kiện như vậy, bộ máy này vẫn rất gọn nhẹ với độ dày chỉ 3.3mm. Khác với những bộ máy thường nhật chỉ được hoàn thiện từ phần trông thấy được, toàn bộ bộ máy của Patek Philippe Replica đều được hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ, cho dù chi tiết đấy sở hữu bị ẩn giấu phía sau.

Nếu như bạn đang kiếm tìm 1 cái đồng hồ đeo tay cơ nam. Patek Philippe Nautilus 5719 Diamond Replica 1:1. sở hữu triển vọng và chức năng đơn giản kèm độ sai số thấp. thiết kế đẳng cấp thì bản sao này là một trong những lựa chọn tốt nhất của bạn !