“Đối tác” của bạn là một anh chàng lười nhác và không mấy “hăng hái” khi “lên giường”. Ngược lại, chàng chờ điều đó mô tả ở bạn nhiều hơn. Tuy nhiên, đôi lúc, bạn cũng muốn anh ấy bị cuốn theo bạn trong “cuộc yêu” và “hưng phấn” hơn thế nữa. Lời khuyên dành cho bạn là hãy biết cách khuyến khích chàng. Bạn có thể nói với anh ấy là bạn muốn anh ấy “nhanh” hơn nữa, hoặc kêu anh ấy đừng dừng lại. Lời nói của bạn khi ấy cũng giống như một thứ kích thích khiến chàng phải “bận rộn” hơn.

Nhiều anh chàng nghĩ rằng chỉ cần “âu yếm” những “vùng nhạy cảm” ở nữ giới là đủ. Do đó, “cuộc yêu” thường rơi vào thể nhàm khi anh chàng không dám “bứt phá” để “yêu” bạn ở những vị trí mới. trái lại, anh chàng chỉ hội tụ vào những vị trí thân thuộc. Trong trường hợp này, hãy khuyến khích sự “phá cách” trong anh ấy bằng việc chính bạn cần phải “phá cách” trước hết. Hãy “yêu” anh ấy ở những vị trí mà bạn chưa thử bao giờ để cho anh ấy thấy rằng điều đó hích và nhẵn biết nhường nào!

Có thể anh ấy đã “khám phá” thân bạn và thậm chí, “am hiểu” về nó. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa chàng luôn “tỏ tường” mọi điều về việc làm sao để “thỏa mãn” thân thể đó. chả hạn, anh ấy có thể bối rối khi không biết phải làm sao để “âu yếm” “cô bé”. Do đó, bạn hãy là người hướng dẫn cho anh ấy biết cách làm thế nào để “cô nhỏ” được “âu yếm” theo cách mà bạn muốn. Bạn chỉ cần đưa ra những gợi ý, chỉ dẫn ngắn gọn, anh ấy sẽ làm theo mà không hề phàn nàn.

Nhiều chàng trai không nghĩ việc “âu yếm” và chiều chuộng “đối tác” là quan yếu trong “cuộc yêu”. Anh chàng sẽ không tụ họp vào bạn, mà Ngược lại, muốn dành vớ thời gian cho chính mình. Nếu “đối tác” của bạn cũng đang “ngó lơ” bạn như vậy, hãy giao tế với chàng nhiều hơn lúc “gần gũi”. Và biểu đạt cho chàng thấy bạn cũng muốn được “yêu” và quan hoài. Khi đó, kiên cố anh chàng của bạn sẽ chẳng thể bỏ qua lời “đề nghị” khôn xiết ngọt này.
>>> Xem thêm : điều kiện kinh doanh đồ chơi người lớn : https://www.shopdochoi.net/gioi-thieu