Đuôi Sm hay Đuôi cáo là một nút cắm mông dễ thương. Ổ cắm hậu môn tốt cho Cosplay hoặc SM có đuôi giả tạo trải nghiệm sung sướng mới mẻ khi cosplay một cô gái thơ ngây hoặc cô vợ gợi cảm. Đây sẽ là một món quà tuyệt vời cho người thương và chính bạn để chuyện yêu hấp dẫn hơn.

Phích cắm bình thường được dùng bằng inbox, hoặc một số loại làm bằng nhựa, silicon. Đuôi cắm lỗ đít sm có thể dùng cho cả nam và nữ. Bất kì ai có nhu cầu muốn hóa thân vào các bé thỏ, cáo tinh nghịch. Đồng thời đuôi sm còn giúp nàng khoe trọn đường cong của thân thể, thêm phần quyết rũ thôi thúc chàng nhào tới.

Loại sextoy đuôi sm này thường nhật bạn sẽ phải cắm vào lỗ đít. Ở vị trí này bạn mới có thể hóa thân thành những chú cáo linh lợi, chú thỏ tinh khôi,… Một số bạn chưa trải đời nghiệm với cửa sau sẽ có một chút e dè trong loại đồ chơi cắm lỗ đít này. Hãy tìm hiểu cách dùng, cách gắn đuôi và dần tập quen sẽ là cách dễ dàng cho bạn lần đầu làm chuyện ấy

Trong các mẫu đuôi sm thì đuôi cáo rung là loại được chuộng nhất. Đuôi cáo được nhiều bạn chọn lọc nổi trội với màu đen và xám, ngoại giả các loại đuôi cáo cosplay cho nàng còn có nhiều màu sắc như: nâu, đỏ, xám trắng….

Không thể bỏ qua đuôi thỏ sm này cho các nàng muốn hóa thân thành một cô bé thỏ xinh tươi, ngây thơ, thuần khiết. Với mẫu mã nhỏ nhắn đẹp sẽ là món đồ chơi khiêu dâm thú dành cho các nàng.

Với nhiều màu sắc hấp dẫn, lông thỏ mượt mà, phích cắm kim loại mát lạnh sẽ khiến bạn cảm giác khoai khoái và dễ chịu khôn xiết. Bạn có thể tham khảo giá đuôi thỏ sm tại đây

Đuôi mèo cosplay
Đuôi mèo cũng giống các đuôi cáo, nhưng có chiều dài hơn và kích tấc rộng của đuôi nhỏ hơn. Đuôi mèo thường cosplay nổi trội với màu sắc như đen, xám đen, nâu đen,…… Đuôi mèo cosplay dùng để hóa thân thành cô mèo ma mị, nũng nĩu chàng một cách thơ ngây, trong sáng. Với tông màu đen kì bí hấp dẫn, khiến chàng bị lôi cuốn ngay bởi chú mèo vừa tinh nghịch.

Đuôi hồ ly cosplay
Đuôi hồ ly cũng là một tên gọi khác với đuôi cáo sm. thường nhật đuôi hồ ly sẽ dài và bự hơn so với đuôi cáo, nhiều lông hơn, khoe được nhiều nét hấp dẫn hơn với bạn tình. Nhiều bạn nữ thích có bộ đuôi cosplay dài lộng lẫy sẽ chọn đuôi hồ ly.
Xem thêm : Mua đuôi hồ ly cosplay : https://www.shopdochoi.net/nut-gan-h...-duoi-cao.html
Sau đây là cách gắn đuôi sm cho bạn mới sử dụng lần đầu:
Vệ sinh sạch sẽ lỗ đít, có thể đi đi ngoài, thụt rửa càng tốt.
Dùng chút gel bôi trơn lỗ đít khiến cho việc kích thích hậu môn dễ dàng hơn
Xoay tròn, ấn nhẹ nhàng đưa nút cắm nhét vào từ từ lỗ đít
Nhét vào 2-3 cm sao cho vừa phích cắm hậu môn( tránh nông quá sẽ bị tuột, hay sâu quá gây đau lỗ đít)
Sau trận mây mưa, rút nhẹ nhàng phích cắm, vệ sinh sạch sẽ