Gối Massage hồng ngoại HoKiTo được có ngoại hình nhỏ gọn giống như một loại gối đầu thường ngày. Phần thân gối thường được thiết kế phối hợp những chất liệu như lớp da PU, lưới đàn hồi, nhung... Và được may vừa kĩ càng, vừa dễ dàng tháo để vệ sinh.

Trên Việt nam có tương đối phổ quát về các loại gối massage do nhu cầu của người tiêu dùng khá cao chính vì thế mà thị trường dành cho loại sản phẩm này cũng hơi nhiều, các thương hiệu tốt phải nhắc đến Beurer, magic và Kazuko đặc biệt là HoKiTo Nhật Bản.
Dựa vào cấu tạo mà phân biệt thành gối massage hồng ngoại hai bị, 4 bi, 6 bi và 8 bi, trong ấy dòng 4 bị được tiêu dùng rộng rãi nhất, đây là chiếc có lượng bi vừa phải và đem lại cảm giác massage rẻ nhất.
Nguyên lý hoạt động của gối massage hồng ngoại: lúc các bạn cắm điện cho gối massage hồng ngoại, những con lăn trong gối sẽ quay để thực hành chức năng massage, hệ thống phát tia hồng ngoại sẽ được bật để tạo nhiệt, trong khoảng ấy giúp giảm đau nhức, tăng cường lưu thông khí huyết và đem đến cảm giác thư giãn, thoả thích cho cơ thể, tinh thần.
Công dụng của gối massage hồng ngoại: Việc massage hằng ngày đại quát với nhiều ích lợi, đặc biệt sẽ giúp bạn thư giãn, tha hồ, giảm găng sau 1 ngày dài học tập, làm cho việc mệt nhọc.
Tuy rằng gối massage hồng ngoại khá thuần tuý, nhưng để chọn được một sản phẩm gối massage hồng ngoại mẫu nào thấp bạn nên chú ý những điều sau để giảm thiểu tiền mất tật mang hoặc ko chấp nhận hoặc chỉ sử dụng vài bữa đã hỏng, 1 cẩm nang bỏ túi sẽ giúp bạn tránh được những điều này.
Liên hệ: Demdieuhoa.net/goi-massage-hong-ngoai-nhat-ban-hokito-3d-magic-da-nang-tot-khong/ Sđt và zalo 0943 653 076