Khái niệm năng lượng tại tạo

Điện năng lượng mặt trời Quảng Ngãi
tái tạo là năng lượng hữu ích được thu thập từ các tài nguyên tái tạo, được bổ sung một cách tự nhiên theo chu kỳ thời gian của con người. Năng lượng đó bao gồm các nguồn trung hòa cacbon như ánh sáng mặt trời, gió, mưa, thủy triều, sóng và địa nhiệt. Năng lượng tái tạo hoàn toàn trái ngược với nhiên liệu hóa thạch, đang được sử dụng nhanh hơn nhiều so với nguồn năng lượng khác.

Năng lượng tái tạo thường được áp dụng trong bốn lĩnh vực quan trọng: Phát điện, làm mát / làm mát không khí và nước, giao thông vận tải và các dịch vụ năng lượng nông thôn.

Công nghệ năng lượng tái tạo ra đời

Pin năng lượng mặt trời Quảng Ngãi Dòng khí có thể được sử dụng để chạy các tuabin gió. Các tuabin gió quy mô hiện đại có công suất từ ​​khoảng 600 kW đến 9 MW. Công suất có sẵn từ gió là một hàm của khối lập phương tốc độ gió, vì vậy khi tốc độ gió tăng, sản lượng điện tăng lên đến công suất tối đa cho tuabin cụ thể. Các khu vực có gió mạnh hơn và liên tục hơn, là những địa điểm ưu tiên cho các trang trại điện gió. Thông thường, số giờ đầy tải của tuabin gió thay đổi từ 16 đến 57 phần trăm hàng năm nhưng có thể cao hơn ở các vị trí ngoài khơi.
Một số công nghệ năng lượng mặt trời được ứng dụng trong sản xuất:

Máy bơm nhiệt hỗ trợ năng lượng mặt trời

Một bơm nhiệt là một thiết bị cung cấp năng lượng nhiệt từ một nguồn nhiệt đến một đích gọi là “tản nhiệt”. Máy bơm nhiệt được thiết kế để di chuyển năng lượng nhiệt ngược lại với hướng của dòng nhiệt tự phát bằng cách hấp thụ nhiệt từ không gian lạnh và giải phóng nhiệt đến nơi ấm hơn. Máy bơm nhiệt hỗ trợ năng lượng mặt trời đại diện cho sự tích hợp của máy bơm nhiệt và các tấm pin mặt trời nhiệt trong một hệ thống tích hợp duy nhất. Thông thường, hai công nghệ này được sử dụng riêng biệt hoặc đặt song song để sản xuất nước nóng.

Máy bay năng lượng mặt trời:

Một máy bay điện là một chiếc máy bay mà chạy trên động cơ điện chứ không phải là động cơ đốt trong. Cơ chế điện phát ra từ các tế bào nhiên liệu, pin mặt trời, ultracapacitors, rạng rỡ điện,pin.

Hiện nay, các máy bay điện có người lái bay chủ yếu là các máy bay biểu diễn thử nghiệm, mặc dù nhiều máy bay không người lái nhỏ chạy bằng pin.

Tháp cập nhật năng lượng mặt trời:

Tháp cập nhật năng lượng mặt trời là một nhà máy điện năng lượng tái tạo để tạo ra điện từ nhiệt mặt trời ở nhiệt độ thấp. Ánh nắng mặt trời làm nóng không khí bên dưới một cấu trúc thu nhiệt có mái che giống như nhà kính rất rộng bao quanh chân đế trung tâm của một tháp ống khói rất cao. Sự đối lưu kết quả tạo ra luồng khí nóng trong tháp do hiệu ứng ống khói. Luồng không khí này dẫn động các tuabin gió được đặt trong ống khói hoặc xung quanh các ống khói để sản xuất điện.

Năng lượng mặt trời dựa trên vũ trụ:

Đối với hệ thống quang lắp đặt điện mặt trời quảng ngãi hoặc nhiệt, một lựa chọn là đưa chúng vào không gian, đặc biệt là quỹ đạo không đồng bộ địa lý. Để cạnh tranh với các hệ thống điện mặt trời trên Trái đất, khối lượng cụ thể (kg/kW) nhân với chi phí cho khối lượng gác xép cộng với chi phí của các bộ phận cần phải từ 2400 đô la trở xuống. Tức là, đối với chi phí phụ tùng cộng với giá trị trực tiếp là $ 1100 / kW, thì sản phẩm của $ / kg và kg / kW phải là $ 1300 / kW hoặc thấp hơn.

CÔNG TY GREENSOLAR QUẢNG NGÃI

Địa chỉ: 63 Lê Lợi, P. Chánh Lộ, Tp. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi

Tel: (0255) 6 299 799

Hotline: 094 814 17 19

Email: greensolarqng@gmail.com

Website: www.greensolarqng.com

Website: www.dennangluongquangngai.com