Hãy tụ tập và tận hưởng
Một trong những yếu điểm nữa của chị em là hay bị phân tâm trong khi đang âu yếm. nếu trong lúc ái ân, nam giới không màng gì đến mọi chuyện xung quanh thì đàn bà lại đột nhớ ra mình quên chưa hoàn tất việc đó như đi chợ hay mua sắm đồ… Tư tưởng phân tán, không tụ họp cũng là một trong những nguyên cớ khiến chị em khó "lên đỉnh".

Thở sâu và chậm để kéo dài thời kì trên đỉnh
Hơi thở là một trong những miêu tả rõ ràng nhất khi đạt khoái cảm trong quan hệ tình dục. Barbara Keesling, chuyên gia dục tình Mỹ nức danh và là tác giả của cuốn sách "dục tình chữa bệnh - phương pháp giúp tăng cường cảm hứng và vượt qua các vấn đề tình dục" cho biết, bà thường dạy các học viên cách thở có tinh thần, có kỹ thuật như một liệu pháp giúp dễ dàng lên đỉnh.

"Điều chỉnh hơi thở là một cách tốt để chúng ta dễ đạt khoái cảm khi quan hệ dục tình. Khi cả hai chũm hít thở một cách đồng bộ thì hưng phấn dục tình sẽ đến. Hít thở đồng bộ có thể gia tăng sự hài hòa và mật thiết giữa bạn với nửa kia, tăng kết nối xúc cảm cho cả hai và song song cả khoái cảm. Lúc này, đàn bà có thể vẫn cầm thở chậm lại. Khi phản ứng từ hưng phấn tâm lý gia tăng thì khoái cảm có can dự với hơi thở sẽ trở nên bộc trực và ngắn hơn. nên, nên gắng thở chậm và sâu để có thể tăng cường xúc cảm, giúp khoái cảm.

khêu gợi thèm muốn gần gụi là bước đầu tiên của bất kỳ hoạt động dục tình nào. Với cả đàn ông và phụ nữ, đây đều là bước trước hết quan yếu khởi đầu cho một cuộc yêu chất lượng của cả hai. Đối với đàn ông, nếu bạn khiến cô ấy có sự ham muốn chuyện ấy mạnh mẽ thì nàng sẽ dễ dàng lên đỉnh nhiều lần hơn. Cảm giác đó rạo rực giống như khi bạn đang đói cồn cào nhưng chưa được cho ăn. Lúc đó khi được ăn thì bạn sẽ có xu hướng ăn nhiều hơn thường ngày và cũng cảm thấy ngon miệng hơn nữa. Điều tương tự cũng vận dụng cho quan hệ dục tình.

Bạn có thể khiêu khích cô ấy bằng nhưng cách sau:
- Nhắn tin cho cô ấy một thông điệp gợi cảm vào buổi sáng
- ba lơn bằng cách cọ chân tinh nghịch dưới bàn ăn vào bữa tối
- Thưởng thức một đôi bộ phim lãng mạn cùng nhau.
Đối với đàn bà, việc khiêu khích chàng dễ hơn rất nhiều. Chỉ cần một ánh nhìn bốc lửa, một cái ôm, một nụ hôn sâu, những tin nhắn ướt át, một bức hình nóng bỏng... sẽ thôi thúc chàng bước vào "cuộc yêu" ngay tức thì.
>>> Xem thêm : đồ chơi tình dục cho nữ tự chế : https://www.shopdochoi.net/do-choi-tinh-duc-cho-nu