Bạn đang kiêng kị một loại thuốc giúp kéo dài quan hệ giúp quan hệ lâu ra, đạt cực sướng nhiều lần mà vẫn an toàn cho thân thể. Sau đây shop người lớn xin giới thiệu về Thuốc xịt Procomil Spray Germany chống xuất tinh sớm, kéo dài thời kì quan hệ hiệu quả cho Nam giới.

Thuốc xịt Procomil là loại thuốc tương trợ điều trị xuất tinh sớm, là Chai xịt kéo dài thời kì quan hệ cho Nam giới. Thuốc không dị ứng và không gây bất kỳ tác dụng phụ nào. Đây là sản phẩm được nhiều người ưa thích và có tỷ lệ phản hồi tốt rất cao.

Có tác dụng nhanh, chai xịt kéo dài thời kì quan hệ Procomil Spray trị xuất tinh sớm bằng cách làm giảm sự nhạy cảm của dương vật, nó chưa Lidocaine 10%, đây là chất gây tê tại chỗ có cấu trúc Amid được dùng rộng rãi trong y tế. Procomil không độc hại và thân thiện với môi trường. Sản phẩm có thể được dùng chung với các loại bao cao su.

Chai xịt kéo dài thời gian của Đức được sinh sản tại Đức và không đòi hỏi một đơn thuốc hoặc tham vấn y tế nào. Sản phẩm được dùng rộng rãi trên toàn thế giới và được sự chấp nhận của cơ quan y tế hàng đầu thế giới.

1. Xuất xứ: Germany (Đức).
2. Quy cách:15ml / chai.
3. Giá Bán: 399.000 đồng / chai.
4. chỉ dẫn dùng:
+ Xịt trước quan hệ 15 phút (thời gian để thuốc ngấm).
+ Lần đầu dùng, Quý khách xịt 3 hơi xịt (3 lần bấm), xịt vào đầu hoặc toàn thân dương vật rồi dùng tay massage nhẹ cho đều thuốc. Nếu lượng dùng 3 hơi xịt này Quý khách thấy bằng lòng thì giữ lượng thuốc này cho những lần sau, còn nếu thời kì quan hệ quá dài thì Quý khách giảm lượng xịt xuống hoặc thời gian quan hệ vẫn chưa đủ thì Quý khách tăng thêm lượng thuốc. Lượng thuốc dùng tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.
+ Để tránh đối tác phát hiện hoặc để quan hệ bằng miệng (Oral sex), Quý khách có thể vệ sinh sạch sau khi xịt 15 phút mà không mất đi tác dụng (sau 15 phút thuốc đã ngấm hết).
+ Có thể dùng chung với bao cao su, gel bôi trơn.
+ Vệ sinh sạch sẽ sau quan hệ.
Xem thêm : Procomil Spray có tốt không tại link này : https://dochoiphongthe.com/thuoc-xit-procomil