Xưởng may hiển nhiên nhận may gia công quần áo con trẻ số lượng ít tại tphcm

MINH HIỀN nhận gia công áo xống con nít số lượng ít tại TP.

Để đáp ứng nhu cầu thương nghiệp và sáng tạo của mọi khách hàng yêu thích quần áo trẻ nít, Minh Hiền cung cấp dịch vụ gia công áo quần con trẻ số lượng lớn từ a đến z. Không thành vấn đề kể cả với những khách hàng chưa biết về ngành may áo xống, chúng tôi sẽ chỉ dẫn chi tiết nhất cho bạn.

Xem >>> đồ dùng sơ sinh

Khát vọng của Minh Hiền là trở nên đối tác lớn phân phối các shop áo quần trẻ em trên cả nước và giúp thời trang con trẻ Việt Nam tiến xa hơn. Bên cạnh việc kinh dinh bán lẻ, bắt đầu từ năm 2020 chúng tôi sẽ mở thêm dịch vụ gia công xống áo con trẻ xuất khẩu chất lượng cao uy tín.

Hiện tại Minh Hiền đang sở hữu và hợp tác với nhiều xưởng may gia công quần áo trẻ mỏ tại TPHCM, với trang thiết bị máy móc hiện đại cùng hàng ngũ công nhân lành nghề lâu năm chúng tôi tự tin sẽ giúp bạn hiện thực hóa ý tưởng may áo quần con trẻ tốt nhất.

Xưởng may hiển nhiên nhận may gia công áo quần trẻ em số lượng ít tại tphcm

Thiết kế, may đo áo xống con trẻ

Xưởng may gia công quần áo trẻ nít tphcm theo thiết kế

Nếu bạn đang có ý tưởng thiết kế những mẫu thời trang quần áo trẻ mỏ độc đáo, mang thiên hướng mới và muốn tìm xưởng may gia công xống áo trẻ em uy tín, có kiến ​​thức chuyên môn trong lĩnh vực sản xuất áo quần trẻ mỏ thì hãy liên quan ngay với chúng tôi. Minh Hiền là xưởng gia công quần áo trẻ con hàng đầu tại tphcm.

Khi làm việc với chúng tôi, bạn có thể yên tâm rằng Minh Hiền sẽ mang đến cho bạn dịch vụ gia công từ A đến Z, chúng tôi sẽ hoàn tất mọi công đoạn cho bạn.

Bạn chỉ cần lên ý tưởng và hệ trọng ngay với Minh Hiền, bạn không còn cần biết quá nhiều về ngành may mặc thời trang trẻ nít và quy trình sinh sản mà chỉ cần chuyên tâm vào công việc kinh doanh và kiêng kị khách hàng cho mình.


Xuongnon >>> https://xuongmayminhhien.vn/xuong-ma...non-quang-cao/

Rõ ràng là sự khác biệt giữa các xưởng gia công áo quần trẻ em

- phần lớn công nhân lành nghề bảo đảm chất lượng sản phẩm.

- Máy móc thiết bị đương đại có thể sinh sản hơn 1.000 sản phẩm mỗi ngày.

- bảo đảm thời gian giao hàng chính xác.

- bảo đảm sản phẩm luôn đạt chất lượng cao, chỉ cần nhìn hình là thấy giống 99% mẫu.

- Có nhiều mẫu mới cho khách hàng dễ dàng tuyển lựa mỗi ngày.

- Có nguồn vải dồi dào, ổn định, giá cả hợp lý và cạnh tranh nhất thị trường như Kate mềm, cotton 100%, tôn, jean mềm, lụa sọc ... đa dạng đáp ứng yêu cầu của mọi khách hàng.

Quy trình may gia công áo xống con nít Minh Hiền

- Mẫu: Chúng tôi nhận hàng mẫu từ khách hàng (có thể là sản phẩm mẫu, hàng mẫu hoặc bạn chỉ cần có ý tưởng, chúng tôi sẽ thiết kế cho bạn ...)

- Báo giá: Sau khi nhận được đề nghị của quý khách, chúng tôi sẽ tính hạnh và báo giá ưu đãi nhất và tiến độ theo số lượng quý khách cần.

- Ký giao kèo và bắt đầu may mẫu: sau khi có giá giao tế, khách hàng đặt cọc lấy mẫu (phí may mẫu sẽ được trừ vào đơn hàng)

- May hàng loạt: Sau khi duyệt mẫu, quý khách đặt cọc cho Minh Hiền 50% giá trị đơn hàng. Minh Hiền nhận may gia công xống áo trẻ nít theo lô, giao hàng đúng hẹn

Xuongmayminhhien >>> ở đây may nón quảng cáo

CÔNG TY TNHH thương nghiệp DỊCH VỤ sản xuất MINH HIỀN

439/97/24A Tân Thới Hiệp 21, Phường Tân Thới Hiệp, Q12, Tp.HCM

ĐT/Zalo: 0934.033.264