Thông thường, nam giới hay có thói quen vệ sinh vùng kín bằng các loại xà phòng, dầu gội,… hay chỉ đơn giản bằng nước.

Liệu bạn có dám chắc rằng cách làm này là hiệu quả và an toàn. Cách làm này không những không diệt sạch các vi khuẩn, mùi hôi khó chịu mà còn vô tình gây ra các tác dụng phụ như khô rát và mất sự tự nhiên,…

Vùng kín của nam giới sẽ được coi sóc tốt một cách dễ dàng khi lựa chọn dung dịch vệ sinh từ các thương hiệu tiếng tăm.


Các thương hiệu này thường có một dây chuyền công nghệ đương đại, và bỏ ra phí tổn đầu tư để kiểm định thực tiễn sản phẩm cũng rất lớn trước khi đưa sản phẩm ra thị trường.

do vậy một khi sản phẩm của họ tung ra thị trường, nó có thể được xem như là một chuyên gia trong việc chăm nom vùng kín, cũng như làm thay đổi hoàn toàn thói quen cũ gây hại cho nam giới, giúp nam giới tự tín hơn khi mỗi lần gần gụi với phái nữ.

Thành phần chiết xuất an toàn
Các loại tinh chất thảo dược tự nhiên và các thành phần an toàn chứa trong dung dịch vệ sinh là điều mà bạn nên lưu ý.

Các sản phẩm này thì thường dịu nhẹ, ít gây kích ứng, cũng như đem đến độ an toàn cho vùng da nhạy cảm của nam giới.

Chứa ít thành phần phụ gia
Để làm tăng hiệu quả thông thường các sản phẩm sẽ được cho vào một số chất phụ gia để đẩy công dụng của sản phẩm như Frangrance, Benzalkonium chloride, Sodium Lauryl Sulfat,…

Nam giới cần lưu ý đến những thành phần phụ gia này xem mình có bị nhạy cảm với loại nào chứa trong đó không.

Hạn sử dụng sản phẩm phải còn dài
Cũng giống như mọi sản phẩm khác, sau khi đã nghiên cứu kỹ bảng thành phần thì hạn dùng là việc mà bạn cần quan tâm đến tiếp theo.

Không nên mua những sản phẩm mà đã gần hết hạn dùng hoặc các chữ số bị mờ hay bị in chồng chéo lên nhau – nghi vấn hàng kém chất lượng.