ự thay thế hoàn hảo cho dương vật thật mỗi khi thiếu vắng bạn tình của mọi người đàn bà, xóa tan sự cô đơn trống trải và đáp ứng nhu cầu tình dục mỗi khi cần. Cùng với kích thước hoàn toàn ăn nhập với cơ địa người nữ giới Việt Nam, chiếc dương vật giả cao cấp như thật Ailighter rung thụt tỏa nhiệt có chiều dài 250cm chiều rộng cán phần tay cầm 4cm và chiều dài sử dụng dài tời 18cm cùng với chức năng thò thụt như người nam giới đang chủ động ve vuốt cô bé, massage điểm G của bạn


Để tạo cảm giác chân thật nhất đến với phụ nữ mỗi khi sử dụng, nhà sản xuất sextoy cho nữ đã thiết kế thêm chức năng tỏa nhiệt nóng ấm lên tới 45°c, nhiệt độ hoàn toàn an toàn cho người sử dụng. Tạo ra cảm giác ấm áp, râm ran sâu trong âm đạo cho khoái cảm cao độ.

10 kiểu rung từ nhẹ tới mạnh & 3 cấp độ thụt lên/xuống lượm chậm
Bạn trải nghiệm cảm giác bạn trai chọc ngoáy hoa huyệt sâu nông, mạnh nhẹ như thế nào? chắc chắn dương vật giả Ailighter rung thụt tỏa nhiệt còn mang lại cảm giác sướng hơn những khoái cảm mà bạn đã trải đời qua. Hoạt động với hai động cơ mạnh mẽ giúp dương vật giả Ailighter có 10 chế độ rung từ nhẹ tới mạnh, 3 cấp độ thụt lên xuống chóng chậm để bạn trải nghiệm cho đến khi lên đỉnh và đạt cực khoái.

Dương vật giả đa năng giúp đàn bà, bạn gái thủ dâm dễ dàng hơn bao giờ hết. Mà tuyệt đối an toàn không gây dị ứng hay lo lắng bị bệnh tật khi quan hệ dục tình sứ.

Một trong những loại sextoy cho nữ : https://dochoiphongthe.com/do-choi-tinh-duc-cho-nu đa năng được chuộng dùng, mẫu mã như dương vật của người nam giới trưởng thành khỏe mạnh, lực lưỡng và hoạt động mạnh mẽ. Kích thích đa điểm mang lại cực khoái nữ giới nhanh !