Đối với hầu hết đàn bà, không chỉ cần xâm nhập để đạt được cực khoái. Đi liền với thực tiễn rằng âm vật là ngôi nhà của 15.000 dây thần kinh, nó cực kỳ nhạy cảm và phản ứng với các kích thích bên ngoài như mát-xa hoặc rung. Bên cạnh việc mang đến những khoái cảm tình dục cực độ, máy rung âm vật giúp đạt cực khoái một cách thú. Được thiết kế theo một cách cụ thể, máy rung âm vật tiếp cận trực tiếp với âm vật và cung cấp kích thích có đích bằng các rung động mạnh mẽ và thúc.

toàn bộ các máy rung dành cho nữ giới đều mang đến tình yêu êm dịu cho âm vật, dẫn đến những cảm giác mãnh liệt và khoái cảm xung quanh. Những đồ chơi tình dục diệu này có thể được sử dụng riêng hoặc với bạn tình. Các rung âm vật có sẵn ở các dạng hình, kích tấc hoặc kiểu dáng khác nhau và miễn nó có thể được sử dụng để cung cấp kích thích đối với âm vật bên ngoài.

Dụng cụ kích thích âm vật có thể hình tròn với một tay cầm dài và được cầm trong lòng bàn tay, hoặc một cái nhỏ, cầm giữa các ngón tay. Không chỉ để kích thích âm vật, những chiếc máy rung này còn được các cặp đôi sử dụng để thêm gia vị cho đời sống dục tình.

Vì mục đích căn bản là kích thích các dây thần kinh của âm vật, nên có nhiều loại máy rung dành cho nữ giới. tất thảy đều kích thích các phần khác nhau của âm đạo của bạn tùy thuộc vào hình dáng và kích tấc của chúng. Chúng tôi sẽ đàm luận về một số máy rung đang thịnh hành cung cấp nhiều khoái cảm cho âm vật hơn bao giờ hết.