Máy massage điểm G cầm tay có đèn hồng ngoại Beurer MG40
Nếu bạn đang tầm cho mình một chiếc máy massage cầm tay nhiều tính năng với tổn phí phải chăng thì kiên cố không thể bỏ qua Beurer MG40. Đây là một trong những model tiêu biểu nhất của hãng Beurer đến từ Đức.

Máy sở hữu kiểu dáng khá hiện đại, thiết kế xoay 180 độ sáng dạ cực kỳ thuận tiện để người dùng dễ dàng tùy chỉnh theo ý thích của mình trong quá trình sử dụng.
Đa chức năng, bạn có thể sử dụng máy để massage, xoa bóp toàn bộ các vị trí khác nhau trên thân thể như vừng lưng, đùi, toàn thân qua đó xua tan đi mọi mệt mỏi, stress trong một ngày làm việc.
Được trang bị đèn hồng ngoại với hiệu ứng nhiệt có tác dụng tương trợ quá trình trị liệu, giảm đau cơ giúp lưu thông, tăng cường tuần hoàn máu để tăng cường trí năng, thể lực và nâng cao sức đề kháng cho cơ thể.

Chày rung Domi cầm tay 2 đèn hồng ngoại lớn Beurer MG80
Một sản phẩm tiếp theo cũng tuyệt trần không kém chính là Beurer MG80. Đây là một phiên bản được nâng cấp lên từ Beurer MG40 nên được bán với giá cao hơn so với Beurer MG40.

Là một trong những thiết bị chăm chút sức khỏe hàng đầu của Đức và Châu Âu.
Thiết kế mẫu mã đẹp, đương đại, trải qua có thể nói Beurer MG80 đã thật sự làm chấp nhận cả những khách hàng khó tính khó nết nhất.
Với 2 đầu rung song song có công suất hoạt động lớn (lên đến 35W) khi kết hợp với đèn hồng ngoại giúp cho quá trình massage, xoa bóp được kiểm soát tốt hơn. Hai đầu massage có thể dùng cân xứng với các vị trí khác nhau trên cơ thể từ vùng lưng cho đến vùng đùi

Máy rung Lovense Domi 2 7 đầu Buheung MK-208
Điểm trước hết dễ thấy ở máy mát xa cầm tay Buheung MK-208 chính là thiết kế cực kỳ nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ chỉ khoảng 2kg giúp người dùng thoải mái cầm nắm và chuyển di trong quá trình dùng chỉ bằng một tay.

Thiết kế thuận tiện này còn giúp bạn dễ dàng hơn khi muốn tháo lắp theo nhu cầu, đặc biệt trong các chuyến đi công tác hay du lịch xa nhà, bạn có thể tháo từng bộ phận của máy và bỏ vào vali mang theo bên mình.