Hiện nay, đại đa số các chị em phụ nữ đều hướng đến hình ảnh quyến rũ và xinh đẹp để tạo ấn tượng đối với phái mạnh. Nhiều chị em lựa chọn phương pháp nâng ngực tạo khe để biến vòng 1 của mình trở nên sexy và quyến rũ hơn. Hãy theo dõi bài viết này để biết thêm giải phẫu thẩm mỹ vòng 1 về phương pháp phẫu thuật nâng ngực tạo khe nhé!

>>> Xem thêm: nâng ngực có an toàn không

>>> Xem thêm: http://nangngucodaudep.com/

Nâng ngực tạo khe là phương pháp nâng ngực mới được áp dụng tại bệnh viện thẩm mỹ . Phương pháp này giúp các chị em có được khuôn vòng 1 mềm mại, căng tròn với khe vòng 1 sâu quyến rũ.

Là một giải pháp của nâng ngực , nâng ngực tạo khe cũng được hỗ trợ bởi thiết bị , phóng đại, giúp quá trình bóc tách dễ dàng, các bác sĩ có thể tiến hành đặt túi một cách chính xác mà không gây tổn thương đến các mô. Phương pháp này không chỉ đảm bảo được tính thẩm mỹ mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

GIẢI PHẪU THẨM MỸ VÒNG 1 TẠO KHE CÓ ƯU ĐIỂM GÌ?
- Trong quá trình phẫu thuật được gây mê, không làm đau đớn.
- Tạo khe vòng 1 nóng bỏng, đầy đặn, khe sâu đẹp tự nhiên.
- Không gây ảnh hưởng tuyến sữa, các dây thần kinh và các mô.
- Thời gian diễn ra nhanh chỉ từ 60 -90 phút.
- Túi vòng 1 được nhập khẩu từ các nước Mỹ, Đức với các thương hiệu nổi tiếng như: Mentor, Pollytech, Allergan, Nagor…được bảo hành vĩnh viễn.
- Túi vòng 1 đặt chính xác, thẩm mỹ, không gây biến chứng và cho kết quả lâu dài, không phải thực hiện lại nhiều lần.

GIẢI PHẪU THẨM MỸ VÒNG 1 TẠO KHE CÓ GIÁ NHƯ THẾ NÀO?
nâng ngực tạo khe
có mức giá ổn định, không quá cao, bạn có thể tùy chọn chất liệu nâng ngực với từng mức giá khác nhau. Bài viết trên đã cho thấy rõ quá trình giải phẫu thẩm mỹ vòng 1 về phương pháp nâng ngực tạo khe