Máy rung Domi được tích hợp rất nhiều tính năng ấn tượng, cao cấp, giúp nó trổi giữa các đối thủ cạnh tranh ác liệt nhất. Một số tính năng này bao gồm:

Thân kim khí được bao phủ bởi silicone an toàn cho thân
Domi 2 có thân bằng kim khí được tủ bởi 100% silicone an toàn cho thân thể. Phần thân bằng silicon mềm mại, đảm bảo vệ sinh và nhẹ nhàng trên da. Nó cũng làm cho Domi 2 cảm thấy ráo khi bạn dùng nó.

Một đầu kích thích mạnh mẽ và linh hoạt
Nó đi kèm với một đầu kích thích hình bầu dục, hình củ, có thể điều chỉnh để quay mặt theo bất kỳ hướng nào bạn muốn.

Cổ được gia cố của nó làm cho nó kiên cố nhưng kích thích. Đầu linh hoạt của nó sẽ cho phép bạn dễ dàng tạo áp lực theo hồ hết mọi hướng bạn muốn.

Lovense Domi 2 là một máy rung cây đũa phép mini không dây có thể sạc lại cực kỳ mạnh mẽ. Nó được sản xuất bởi Lovense, một trong những nhà sinh sản đồ chơi người lớn hàng đầu thế giới.

Rất nhiều người coi Domi 2 như một chiếc Đũa phép thần kỳ được nâng cấp của Hitachi, một cú hit lớn trong ngành công nghiệp đồ chơi tình dục trong thập kỷ trước.

Chỉ 9,2 inch, Lovense Domi 2 nhỏ hơn nhiều so với hồ hết các mẫu tương tự trên thị trường. Nhưng mặc dầu kích thước nhỏ, đồ chơi này siêu mạnh mẽ và nó không ảnh hưởng đến hiệu suất.

Vẫn tốt hơn, nó cứng cáp, mềm mại và nó không quá nóng như hầu hết các máy rung cây đũa phép làm sau một thời kì chơi kéo dài.

Công nghệ quay kép
Chày rung Domi 2 đi kèm với một động cơ quay kép được thiết kế để tăng cường các kiểu rung, do đó làm cho đồ chơi mạnh hơn nhiều so với các máy rung cao cấp khác.

Nhiều tùy chọn điều khiển
Nó đi kèm với các nút điều khiển thân thiện với người dùng. Thêm vào đó, bạn cũng có nhiều tùy chọn điều khiển, cho phép bạn sử dụng linh hoạt hơn tùy theo nhu cầu của mình.

Nhiều tùy chọn điều chỉnh
Đồ chơi cung cấp nhiều tùy chọn điều chỉnh và chừng độ rung. Bạn có thể điều chỉnh độ rung từ nhẹ đến cực mạnh. Bạn cũng có thể thay đổi kiểu rung tùy thuộc vào gu của mình.Chủ đề cùng chuyên mục :