Chị em phụ nữ thường mắc phải tình trạng thiếu tự tin khi các phần cơ trên cơ thể suất hiện mỡ thừa, và đang loay hoay tìm kiếm cho mình những giải pháp giảm béo vùng lưng vai. Nỗi ám ảnh lo lắng suất hiện khi mỡ vùng lưng và vai khi diện trên mình những bộ đồ khi ra ngoài.


hướng dẫn cách giảm béo vùng vai lưng tại sviet

>>> Bạn có thể tham khảo thêm phương pháp giảm béo khác giảm béo bụng dưới giúp bạn lấy lại thân hình đạt chuẩn eo thon dáng đẹp diện trên mình những bộ đồ đẹp nhất khi ra ngoài.

Sau đây các bạn hãy cùng Sviet tìm hiểu cách giảm béo vùng lưng vai giúp chị em có một thân hình xinh sắn và đẹp nhất nhé!

Các phương pháp giảm béo vùng lưng vai thường không quá khó – trên thực tế, cách giảm béo đơn giản và dễ dàng hơn bạn nghĩ! Thực hiện các bài tập, tập trung nhiều vào các cơ ở lưng giúp xây dựng độ nét và giúp lưng vai trông gọn gang hơn.

Bạn cần thực hiện giảm chất béo, đường và tăng cường lượng carbs và các loại chất xơ có lợi trong các chế độ ăn uống hàng ngày giúp bạn giảm cân và thon gọn vùng lưng vai. Và bạn cần thya đổi lối sống đơn giản như: ngủ đủ giấc và chuẩn bị các bữa ăn… giúp việc giảm mỡ lưng và vai dễ dàng nhất.


giảm béo vai lưng tại sviet giúp hiệu quả ngay từ bước đâu.

>>> Bạn có thể xem thêm giảm béo công nghệ cao giúp việc giảm béo của bạn an toàn và nhanh nhất bằng các phương pháp tiên tiến và khoa học nhất hiện nay mà mọi người tin tưởng nhiều nhất.

Các bài tập thể dục để giảm mỡ lưng - cách giảm béo vùng lưng vai hiệu quả

Bạn cần thực hiện tập luyện bài tập tim mạch tăng số lần lên. Mỡ ở vùng lưng vai thường khó loại bỏ vì kết quả việc giảm trương lực cơ và tăng lượng mỡ trong cơ thể. Để việc đốt cháy lượng mỡ thừa trong cơ thể hãy tăng thời lượng cường độ tập luyện tim mạch.

Bạn có thể tập từ 5 – 10 phút cho bài tập tim mạch hàng tuần. Hãy tăng cường độ thời gian tập luyện, như: Chạy hoặc đi bộ nhanh trong khoảng thời gian từ 1 – 5 phút tập luyện.

Mỗi buổi tập tim mạch bạn nên kéo dài bài tập tối thiểu 20 phút

Để đảm bảo bạn đang tăng nhịp tim của mình. Giúp đốt cháy các loại chất béo, nhịp tim bạn cần duy trì ở mức cao hơn 60% nhịp tim tối đa của bạn và cần duy trì nó. Khi bạn giữ nhịp tim tăng càng lâu việc đốt cháy calo càng nhiều hơn.

Các bài tập chạy, đi bộ, bơi lội và kickboxing là những bài tập hiệu quả tốt cho tim mạch. Bạn cần kiên trì tập luyện giúp việc đốt cháy calo tăng cao.

Thực hiện các động tác nâng chữ T giúp rèn luyện cơ lưng giữa.


Những bài tập đứng với hai chân rộng bằng hông và cầm một quả tạ nặng 2 – 3 pound mỗi ngày là một trong những cách giảm béo vùng lưng vai hiệu quả. Cong nhẹ phần đầu gối và uốn cong phần thắt lưng để ngực của bạn gần như song song với mặt sàn. Hướng lòng bàn tay ra ngoài đưa hai quả tạ lên trước.

Nâng tạ để giảm mỡ cơ vai lưng sau

Bạn cần thực hiện 2 hiệp và 15 lần mỗi bài tập và làm quen với các chuyển động giúp xây dựng sức mạnh và lien kết các mô cơ của bạn.

Để xây dựng cơ bắp, bạn cần tăng dần khối lượng tạ mà bạn đang nâng.

Khi bạn quen dần với các động tác và trở nên dễ dàng, bạn cần tăng khối lượng tạ nâng lên vài pound lên. Khi khối lượng đã được tăng lên bạn nên giảm số lần đến 6 – 10 lần/hiệp, và tăng số hiệp lên 3- 5.

Cần đảm bảo rằng cơ bụng (cơ bụng) và cơ mông của bạn được tập luyện lien tục trong suốt thời gian tập luyện. Nó sẽ đảm bảo giúp bảo vệ lưng của bạn.

Thực hiện động tác một tay để tập cho vai và lưng


Giữ một quả tạ bang một tay vfa đứng với hai chân rộng bằng hông và uốn cong thắt lưng để cho phần thân của bạn song song với mặt sàn. Nâng phần tạ của bạn bằng cách uốn cong phần khuỷu tay. Dần dần hạ huống giúp hoàn thành bài tập. thực hiện 10 lần một tay rồi thay đổi phần tay khác.

Quả tạ của bạn sẽ cảm thấy nặng và bạn sẽ cảm thấy khó khăn khi hoàn thành 10 đến 15 lần lặp lại liên tiếp.

Giảm béo vùng lưng vai hiệu quả bạn cần tăng số lần lặp lại và tập thành 3 hiệp là 15. Điều này giúp kích thích cơ bắp khi bạn tăng trọng lượng và giảm số lần xuống 8-12 vaflawjp đi lặp lại.

>>> Theo : Cách giảm béo vùng lưng vai hiệu quả

Chủ đề cùng chuyên mục :